Khi biết được lý do Cao Ngân - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2017 gầy đến trơ xương như vậy chắc chắn các bạn sẽ rút lại thái độ thiếu thiện cảm với cô.

Hình ảnh Cao Ngân như "bộ xương di động" trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model khiến cư dân mạng dậy sóng mấy ngày qua. Cao Ngân là thí sinh mảnh mai nhất nhà chung, những bộ trang phục ngắn và hở bạo làm lộ nhược điểm cơ thể của cô.

Bat ngo voi ly do Cao Ngan gay tro xuong khien ai cung xot xa - Anh 1

Hình ảnh Cao Ngân trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017

Cao Ngân cao 1,78 m (với đôi chân dài 1,2 m) nhưng chỉ nặng 40 kg. Hình ảnh cô gầy đến trơ xương trong đêm chung kết khiến nhiều khán giả cho rằng Cao Ngân nhịn ăn để giữ dáng nên dẫn đến tình trạng ốm yếu này.

Bat ngo voi ly do Cao Ngan gay tro xuong khien ai cung xot xa - Anh 2

Lý do Cao Ngân gầy như thế này là từng trải qua tai nạn dập phổi

Tuy nhiên, một đồng nghiệp thân thiết của Cao Ngân cho biết lý do mà Cao Ngân gầy đến như vậy không phải vì nhịn ăn hay vì không có điều kiện để ăn. Lý do khiến nữ người mẫu trông như "bộ xương di động" là vì cô từng bị tai nạn khá nặng ảnh hưởng đến tính mạng.

Năm 2014 Cao Ngân từng gặp cướp trên đường, rồi bị ngã dẫn đến gãy xương và dập phổi. Tai nạn xảy ra sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014 không lâu. Sau đó, cô phải về quê dưỡng bệnh, rời xa sàn diễn suốt thời gian dài.

Bat ngo voi ly do Cao Ngan gay tro xuong khien ai cung xot xa - Anh 3

Bat ngo voi ly do Cao Ngan gay tro xuong khien ai cung xot xa - Anh 4

Những ai đã trót lỡ chê bai, đá xéo Cao Ngân hẳn sẽ suy nghĩ lại khi biết được lý do nữ người mẫu gầy trơ xương như vậy.

Cô rất buồn vì vừa chuẩn bị bước vào nghề lại gặp phải chuyện không may. Chính điều này đã làm Ngân mất cảm xúc một thời gian. Cô cảm thấy hụt hẫng vì nghĩ mình sẽ không có cơ hội để quay trở lại nghề diễn. Cũng từ đó thân hình của cô ngày càng gầy và xanh hơn.

Thêm vào đó, việc điều trị tai nạn trong thời gian dài khiến cơ thể Cao Ngân ngày càng yếu đi. Việc hấp thu chất dinh dưỡng kém hơn khiến cô ăn mãi cũng không tăng cân.

Khi nghe đến điều này, hẳn những ai đã trót lỡ chê bai, dè bỉu thân hình mảnh khảnh của cô gái này chắc sẽ suy nghĩ lại. Được biết, Cao Ngân đã trải qua quãng thời gian chiến đấu bệnh tật với tinh thần mạnh mẽ. Trở lại mùa giải All stars, Cao Ngân cũng chia sẻ đây là cú sốc lớn trong đời, khiến cô suy sụp tưởng chừng không vượt qua được.

Bat ngo voi ly do Cao Ngan gay tro xuong khien ai cung xot xa - Anh 5

Hình ảnh Cao Ngân Vietnam's Next Top Model 2014

Sau khi hình ảnh của bản thân tràn ngập trên các trang mạng xã hội, Cao Ngân không hề buồn bã mà trái lại, cô tâm sự rằng do thời gian này cô bị giảm cân và sẽ cố gắng lấy lại cân nặng trong thời gian tới. Đến với Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Ngân được khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước, chân thực của một cô gái miền Tây sông nước.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN