Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nữ ca sĩ Selena Gomez chia sẻ câu chuyện về ca phẫu thuật ghép thận trong mùa hè vừa qua.

Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez gây sốc khi tiết lộ rằng cô từng trải qua một ca phẫu thuật ghép thận trong mùa hè vừa qua và cần thời gian để phục hồi nên không có nhiều hoạt động nghệ thuật.

Nữ ca sĩ bày tỏ trên Instagram: "Tôi biết nhiều người hâm mộ đã để ý về chuyện tôi quá kín tiếng trong mùa hè qua, và họ thắc mắc vì sao tôi không quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới, những đứa con tinh thần mà tôi rất tự hào. Đó là do tôi biết tin mình cần phẫu thuật ghép thận vì căn bệnh Lupus và phải dành thời gian phục hồi. Đó là điều tôi phải làm vì sức khỏe của mình".

Selena Gomez cũng dành lời cảm ơn cho cô bạn thân - nữ diễn viên Francia Raisa. Selena Gomez chia sẻ: "Cô ấy đã tặng cho tôi món quà quý giá và sự hy sinh khi hiến tặng thận cho tôi". Hình ảnh cả hai người đã cùng nắm chặt tay nhau khi ở trên bàn mổ khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Bat ngo voi nguoi hien than cho Selena Gomez - Anh 1

Selena Gomez đã được bạn thân của mình hiến thận cho.

Bat ngo voi nguoi hien than cho Selena Gomez - Anh 2

Selena Gomez cũng đã đăng ảnh vết sẹo của mình sau ca cấy ghép thận.

Bat ngo voi nguoi hien than cho Selena Gomez - Anh 3

Hồi tháng 10/2015, Selena Gomez đã tiết lộ cô mắc căn bệnh tự miễn Lupus và phải trải qua hóa trị. Tháng 8 năm ngoái, cô đã phải ngưng hoạt động nghệ thuật vì bị chứng trầm cảm, lo âu, lên cơn hoảng loạn, chính là tác dụng phụ từ căn bệnh Lupus.

Thu Trang (theo Giadinhvietnam)