Sản phẩm dành cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC với giá hơn 80 USD.

Rocksteady vừa mới tiết lộ về sản phẩm mới nhất của studio, Batman: Arkham Knight, phần tiếp theo của series Batman: Arkham sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào cuối năm nay.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Theo như mô tả, Arkham Knight sẽ là một "chương cuối bom tấn" của series và người chơi sẽ phải đối mặt với "sự đe dọa lớn lao đến thành phố mà người anh hùng đã thề bảo vệ. Scarecrow sẽ quay trở lại để tái ngộ với một loạt siêu kẻ xấu khác, gồm có Penguin, Two-Face và Harley Quinn nhằm hủy diệt Hiệp sĩ Bóng đêm mãi mãi."

Game cũng sẽ giới thiệu về "phiên bản Batmobile được thiết kế độc đáo bởi Rocksteady, lần đầu tiên có thể sử dụng được trong toàn bộ series này. Việc thêm chiếc xe huyền thoại này, kết hợp với gameplay đã quá nổi tiếng của series Batman Arkham sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi, khi họ lao vút qua các con đường của thành phố Arkham".

Nội dung cốt truyện, gameplay hay đồ họa sẽ là điểm nhấn trong phiên bản này?

Nếu như đặt trước từ bây giờ, người chơi sẽ có thể vào vai nhân vật Harley Quinn trong bốn Challenge Map độc quyền, tự do khám phá các vũ khí cũng như khả năng của cô nàng ngổ ngáo này.

Trò chơi được dự kiến phát hành trên toàn thế giới trong năm 2014, tuy nhiên chưa có thời gian cụ thể.

Yucca