Nghi phạm trong vụ bé gái 13 tuổi bị chôn xác trong vườn hoang thừa nhận đã giết nạn nhân do mẫu thuẫn tình cảm, trong đó, nghi phạm có tình cảm với nạn nhân nhưng bị chê nghèo.

Be gai 13 tuoi bi chon xac trong vuon hoang: Nghi pham co tinh cam voi nan nhan nhung bi 'che ngheo' - Anh 1

Hiện trường bé gái 13 tuổi bị chôn xác trong vườn hoang. Ảnh Tuổi trẻ Online.

Ngày 16/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Hậu Giang cho biết qua điều tra ban đầu, cảnh sát đã xác định, nghi phạm giết hại bé gái T.T.Ng.- 13 tuổi (nữ sinh lớp 6) ở xã Hòa An (huyện Phụng Hiệp) là L.N.T. (24 tuổi, hàng xóm nhà bé Ng.).

Nguồn tin từ Công an tỉnh Hậu Giang cũng cho biết qua điều tra ban đầu, nghi phạm đã thừa nhận đã giết bé Ng. và khai nhận nguyên nhân phạm tội do mâu thuẫn tình cảm và bản thân có biểu hiện không bình thường về tâm lý. Bé gái Ng. được cho có quan hệ tình cảm với nghi phạm.

Tuy nhiên, bé gái chê thanh niên này nghèo, trong lúc đến phụ đám tang gần nhà, nữ sinh lớp 6 đã bị nghi phạm sát hại và mang thi thể đến chôn vội tại bụi cây cách nhà khoảng 300 m.

Sau ba giờ đồng hồ thi thể nạn nhân được phát hiện chôn vội tại bụi cây, nam thanh niên này cũng uống thuốc sâu tự tử. Tuy nhiên, T. đã được người nhà kịp thời phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện nghi phạm đã qua cơn nguy kịch. Cơ quan công an cũng đã bố trí cán bộ túc trực tại bệnh viện, chờ nghi phạm bình phục để lấy lời khai ban đầu, phục vụ công tác điều tra.

Be gai 13 tuoi bi chon xac trong vuon hoang: Nghi pham co tinh cam voi nan nhan nhung bi 'che ngheo' - Anh 2

Người nhà nạn nhân đau lòng trước cái chết tức tưởi của bé Ng. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Trả lời báo điện tử Tri thức trực tuyến, người nhà nạn nhân cho hay: “Nam thanh niên này cũng là đã người tích cực, hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm bé gái khi bị mất tích”.

Theo những người dân địa phương, T. không có nghề nghiệp ổn định. Nghi phạm này nghỉ học từ năm lớp 4 và theo phụ máy suốt lúa trên các cánh đồng ở tỉnh Hậu Giang.

Khoảng 10 ngày nay, nghi phạm nghỉ việc về nhà sống với mẹ ruột thì xảy ra án mạng và bị cáo buộc đã giết hại bé gái 13 tuổi do mâu thuẫn tình cảm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra. Cơ quan công an cũng đã thu giữ được tang vật là dụng cụ nghi hung thủ đã dùng để đào đất chôn vùi xác nạn nhân.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN