Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, tối 20/3, giải vô địch Cầu mây các CLB toàn quốc năm 2017 đã khép lại bằng 2 trận chung kết nội dung đôi 2 người tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ.

Ở nội dung đôi nữ, đội Thanh Hóa gặp đội Bắc Giang. Đây là 2 đội có lực lượng khá đồng đều các tuyến cả trong tấn công cũng như bắt bước 1. Tuy nhiên, với tâm lý thi đấu vững vàng, các cô gái đến từ Bắc Giang đã vượt qua Thanh Hóa để giành chiến thắng trong cả 2 séc với tỷ số (21-15 và 21-11).

Be mac giai vo dich Cau may cac CLB toan quoc 2017 - Anh 1

Trong khi đó, ở nội dung đôi nam, Vĩnh Long và TP.HCM đã có một trận đấu xứng đáng là chung kết khi cả 2 đội cống hiến cho khán giả rất nhiều pha cầu đẹp. Séc đấu thứ nhất, đội Vĩnh Long đã thắng với tỷ số 21-15. Sang séc thứ 2, đội TP.HCM đã thắng lại với tỷ số 18-21. Sang séc đấu thứ 3, hai đội so kè từng điểm. Đến cuối séc 3, đội Vĩnh Long đã vượt lên nhờ liên tiếp ghi điểm từ những pha tấn công uy lực để giành chiến thắng 21-16 để qua đó giành HCV nội dung đôi nam.

Be mac giai vo dich Cau may cac CLB toan quoc 2017 - Anh 2

Lễ Bế mạc và trao giải cho các đội đã diễn ra tối cùng ngày. Tới dự Lễ Bế mạc có ông Phạm Văn Luận - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Cần Thơ; ông Trần Chí Quân - Giám đốc Trung tâm HLTTQG Cần Thơ cùng đông đảo người hâm mộ.

Be mac giai vo dich Cau may cac CLB toan quoc 2017 - Anh 3

Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày đã diễn ra 4 trận bán kết giữa đội nữ Thanh Hóa - Cần Thơ; CAND - Bắc Giang. Ở nội dung nam là cặp đấu Sóc Trăng - TP.HCM và Thanh Hóa - Vĩnh Long. Giải là dịp để các địa phương rà soát và bổ sung lực lượng chuẩn bị tham dự giải VĐQG vào tháng 5 tới tại Đồng Nai.

Be mac giai vo dich Cau may cac CLB toan quoc 2017 - Anh 4

P.V