Nhân viên an ninh bệnh viện ở thị trấn Wigan, nước Anh đã phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong toilet.

Be trai so sinh bi bo roi trong toilet benh vien - Anh 1

Bệnh viện Royal Albert ở Wigan, nơi xảy ra vụ việc

Nhân viên an ninh bệnh viện ở thị trấn Wigan, nước Anh đã phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong toilet, theo Independent ngày 7/7.

Cảnh sát lập tức có mặt tại Bệnh viện Royal Albert, thị trấn Wigan - nằm ở góc Tây Bắc Manchester, vào khoảng 12h trưa 6/7, sau khi nhận được tin một bé trai sơ sinh được tìm thấy trong toilet. Em bé được nhân viên bệnh viện đưa tới Khoa Tai nạn và Cấp cứu, em bé sau đó được hồi sức và hiện tình trạng sức khỏe tốt. Một người đàn ông 31 tuổi bị tình nghi mưu sát trẻ sơ sinh đã bị bắt giữ.

Cảnh sát cho hay, sẽ “triệt để điều tra” vụ việc và khen ngợi sự phản ứng nhanh nhạy của nhân viên an ninh Bệnh viện Royal Albert. “Đây là một tình huống kinh khủng, tôi rất mừng vì có thể nói bé trai đã ổn”, thanh tra cảnh sát Martin Reddington phụ trách khu vực Wigan nói. “Tôi muốn tận dụng cơ hội này để khen ngợi các nhân viên tại Bệnh viện Royal Albert, không còn nghi ngờ gì nữa, hành động anh hùng của họ đã cứu mạng bé trai sơ sinh này”.

Hiện, cảnh sát khuyến khích những người có mặt tại Khoa Tai nạn và Cấp cứu, Bệnh viện Royal Albert từ thời điểm 19h đến nửa đêm ngày 5/7 ra trình báo sự việc nếu họ thấy điều gì bất thường ở khu vực toilet.

Khả Ngân