B.Bình Dương bước vào mùa giải 2013 với mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, đội bóng miền Đông đã thi đấu rất tệ, bị cuốn vào cuộc đua trụ hạng. Sau một mùa giải thất vọng, lãnh đạo đội bóng đất Thủ quyết định làm mới lực lượng.

Bài viết cung cấp độc quyền bởi

"Chúng tôi gần như làm mới lại đội bóng bởi có đến 70% cầu thủ hết han hợp đồng. Với những cầu thủ hết hợp đồng như Philani, Hữu Thắng, Vũ Phong, Quang Thanh, chúng tôi đã gởi thư cảm ơn vì những đóng góp của họ trong thời gian vừa qua. Những cầu thủ khác còn hợp đồng như Chí Công, Xuân Hợp, Aneikan chúng tôi cũng đã đồng ý để họ tự liên lạc tìm CLB mới", TGĐ Công ty CP bóng đá Bình Dương, Cao Văn Chóng cho biết.

B.Bình Dương đang quyết tâm chinh phục ngai vàng V-League 2014.

Song song với việc để một loạt các cầu thủ ra đi, B.Bình Dương đã nhanh chóng tìm cho mình những bản hợp đồng mới chất lượng. Hiện tại, hàng loạt ngôi sao như Tấn Trường, Đình Luật, Nsi, Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn, Hoàng Văn Bình... đều đã ký nháy với đội bóng. Tung tiền không tiếc tay trên thị trường chuyển nhượng, B.Bình Dương đang cho thấy họ quyết tâm chinh phục ngai vàng V-League 2014.