(Kienthuc.net.vn) - Những tiện nghi sang trọng và cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sand (Singapore) xa xỉ nhất thế giới.

Marina Bay Sands-Singapore được xây dựng rất tốn kém và thiết kế của nó đã thu hút được sự quan tâm, khen ngợi từ các kiến trúc sư nổi tiếng trên toàn thế giới.

Khu nghỉ dưỡng này thuộc sở hữu của công ty Las Vegas Sands có nhiều sòng bạc xa xỉ, hàng chục cửa hàng bán lẻ cao cấp, các nhà hàng nổi tiếng, đặc biệt là phòng khiêu vũ lớn nhất ở Đông Nam Á và hơn 2.561 phòng khách khác nhau.

Công viên bầu trời Marina Bay Sands là một cảnh quan vô cùng tuyệt mỹ rộng tới 12.400 mét vuông. Công viên nước này đã sử dụng nghệ thuật ảo ảnh để tạo ra những cảnh thác nước xuất hiện rồi biến mất bất ngờ, tạo sự thích thú cho du khách đến đây.

Công viên bầu trời Marina Bay Sands cũng bao gồm một số vườn thực vật, một phòng điều hành, hộp đêm và nhà hàng xa hoa quy tụ các đầu bếp nổi tiếng.

Khu nghỉ này gồm ba tòa tháp. Mỗi tháp gồm 55 tầng và cả ba được kết nối với nhau theo kết cấu vô cùng chặt chẽ và sang trọng.

Tiếp giáp với Trung tâm mua sắm là các trung tâm hội nghị và triển lãm. Ấn tượng với du khách là phòng khiêu vũ có thể chứa đựng hơn 11.000 người và là phòng khiêu vũ lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trung tâm hội nghị chính có năm tầng với 250 phòng họp và 2.500 gian hàng triển lãm đa dạng các mặt hàng xa xỉ.

Không gian 15.000 mét vuông cũng là nơi để các con bạc hái ra tiền khủng, bao gồm các casino với hơn 600 chỗ chơi và 1.500 máy chơi. Sòng bạc được chơi ở bốn tầng khác nhau và được hợp pháp hóa bởi chính phủ Singapore.

Một sự hấp dẫn khác tại Marina Bay Sands là bảo tàng ArtScience, nơi trưng bày sự sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, thiết kế, truyền thông, kiến trúc và công nghệ. Mái nhà lớn của bảo tàng được xây dựng giống hình một bông hoa sen cầu kỳ với một thác nước tráng lệ.

Du khách đến khu nghỉ mát đắt tiền nhất thế giới có thể lựa chọn nhiều phòng nghỉ sang trọng mà ít người tưởng tượng được. Tất cả các phòng ngủ đều bao gồm tầng hầm và phòng tắm và mỗi phòng tắm đều được kết cấu rất kỹ lưỡng.

Trong khu vực cao cấp này, bạn sẽ có riêng một chiếc piano lớn, hai phòng khách, một phòng ăn, quầy bar, phòng đựng thức ăn khô và một nhà bếp. Các dãy phòng cũng bao gồm các phòng khác như phòng nghiên cứu, phòng tập thể dục và phòng trò chơi, một bể bơi và quầy bar.

Giá một đêm ở đây lên đến 17.000 USD. Ngay cả những phòng ít tốn kém nhất trong Marina Bay Sands cũng trị giá 900 USD/đêm.