(Khám phá) - Nữ du khách Brandi Burgess, 43 tuổi đến từ Mississippi đã quay lưng lại với con thú để “xin” một kiểu ảnh với nó.

Quản lý của khu công viên sinh thái Yellowstone (Mỹ) vừa phải ra cảnh báo tới các vị khách phải giữ khoảng cách an toàn sau khi một chú bò rừng đã hất tung một du khách nữ khi cô ấy đang “tự sướng” với con thú khổng lồ này.

Nữ du khách Brandi Burgess, 43 tuổi đến từ Mississippi đã quay lưng lại với con thú để “xin” một kiểu ảnh với nó.

Bức ảnh tự sướng của hai mẹ con sẽ rất hoành tráng nếu không bị một con bò rừng đã lao tới từ đằng sau hai mẹ con và hất tung Brandi lên không trung. Nguyên do rất đơn giản chỉ vì lúc tự sướng, Brandi đang mặc một chiếc quần màu đỏ.Brandi và con gái của cô ấy đứng cạnh biển chỉ dẫn vào con đường mòn khi họ quyết định sẽ chụp một bức ảnh với chú bò tót cách họ khoảng tầm hơn 5m

Khoảnh khắc con bò đang đến.

“Nó thực sự là dấu ấn kinh hoàng nhất mà tôi đã trải qua trong cuộc đời của mình”, Brandi chia sẻ với ABC News trong một cuộc phỏng vấn riêng.

Khi họ quay lưng lại để chụp ảnh, có người đã cảnh báo với họ rằng họ đang tiếp cận quá gần với những con thú. Hai mẹ con đã cố gắng chạy thật nhanh nhưng con bò rừng đã đuổi kịp Brandi và dùng đầu và cặp sừng của mình hất túng Brandi lên trời. Thật may mắn là cô ấy chỉ bị vài vết thương nhỏ.

Trong một cuộc trò chuyện, người quản lý của khu vực Old Faithful, Colleen Rawlings nói: “Gia đình nói họ đã đọc kĩ lời cảnh báo trên cả tài liệu về công viên và biển chỉ dẫn, nhưng khi nhìn thấy người khác gần với những chú bò, họ nghĩ mọi thứ sẽ ổn. Mọi người cần biết rằng những con thú ở Yellowstone thực sự rất hoang dã, mặc dù trông chúng có vẻ hiền lành và dễ bảo. Người phụ nữ này rất may mắn vì những vết thương đó không hề nghiêm trọng”.

Gia đình Brandi đã lái xe đưa cô ấy đến bệnh viện ngay đó để chữa trị và giảm đau.

Hàng triệu du khách đến thăm Yellowstone hàng năm đều được cảnh báo khi họ vào thăm khu công viên này bằng những bảng tin, biển hướng dẫn hoặc được thông báo trực tiếp phải cách xa ít nhất gần 25m với những chú bò và cách xa hơn đối với những chú gấu xám.

Gần 4000 chú bò ở công viên này không hề thích thú với những hoạt động của du khách và chúng luôn tìm kiếm những khu đất chính có thể gần với những con đường đi bộ, tòa nhà, bãi đỗ xe. Điều này khiến cho nhiều du khách tưởng lầm rằng những con thú này có thể tiếp cận được.

Rõ ràng gia đình cô đã gặp may, nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho những pha "tự sướng" tai hại mà càng ngày người ta càng dễ bắt gặp. Điển hình là vụ việc mới nhất xảy ra với một du khách tại Washington, anh này đang mải tự sướng với bạn gái thì đoàn tàu điện pha nhanh đến và cướp đi mạng sống của anh, trong khi người bạn gái thì...hoàn toàn "nguyên vẹn" thoát chết.

Kỳ quái nơi rú ga phạt 50 ngàn, nói bậy 200 ngàn ở Việt Nam
(Khám phá) - (Phunutoday) - Một ngôi làng nằm cô lập giữa đại ngàn Trường Sơn nhưng bà con sống nghiêm túc không nơi nào bằng, ở đó người dân chỉ cần nói bậy phạt 200 ngàn..