Người mẫu Trang Trần đã vô cùng tức giận khi có ý kiến chê cô đi làm từ thiện mà đầu bù tóc rối, mặt bóng dầu, ăn mặc lố lăng.

Vừa qua, người mẫu Trang Trần đã tranh thủ thời gian về dự lễ khánh thành cầu Tường Nguyên tại tỉnh Bến Tre do cô vận động kinh phí xây dựng. "Gái một con" đã vận động bạn bè, người hâm mộ quyên góp 300 triệu đồng để xây cầu cho bà con.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải hình ảnh lên Facebook thì có một anti-fan nhắn tin với người mẫu và nhận xét rằng: "Đi làm từ thiện mà đầu bù tóc rối, mặt bóng dầu, ăn mặc lố lăng. Học các Hoa hậu kia kìa tóc tai mượt mà, mới xứng đáng làm nghệ sĩ".

Bi che an mac lo lang di tu thien, Trang Tran danh da dap tra - Anh 1

Bi che an mac lo lang di tu thien, Trang Tran danh da dap tra - Anh 2

Bi che an mac lo lang di tu thien, Trang Tran danh da dap tra - Anh 3

Trang Trần về thăm bà con tỉnh Bến Tre khi cây cầu do cô kêu gọi đóng góp đã hoàn thành.

Trước lời nhận xét này, Trang Trần đã rất tức giận và đanh đá đáp trả: "Ôi tôi bận ăn nhậu hưởng thụ cho cuộc sống của tôi nên tôi chỉ luộm thuộm vậy thôi. Làm công tác thiện nguyện mà cũng không tha mình. Xin lạy mấy thánh, tôi cũng ráng bò lết qua cái tháng này tôi nhịn nhé. Không làm gì tốt cho đời thì im mỏ lại cho người khác khỏi nhụt trí.

Bi che an mac lo lang di tu thien, Trang Tran danh da dap tra - Anh 4

Trang Trần cũng bức xúc khi bị chê đi làm từ thiện mà ăn mặc lố lăng.

Cầu là tiền của mọi người nên em nhờ anh chị báo chí thông báo giúp để các nhà hảo tâm nắm bắt thông tin nhanh và chuẩn, tránh tình trạng em bị một người kia gửi 150 đô bảo cho con gái em 50 đô mua váy em từ chối. Và sau đó em đã đăng nhận tiền trước cả ngày chị ấy nhắn tin nói em lấy 150 đô đi nhậu. Em uất hận dâng trào. Một tháng nhậu có khi tốn 10-15 triệu quá bèo với thu nhập của em.

Em là Trang Khàn Bún đậu chứ không phải Hoa hậu đừng bắt em lụa là gấm vóc bởi tính em không thích trau chuốt. Em chỉ đánh được son môi là vui lắm rồi. Tha cho em nha!".

Theo GDVN