Nếu chàng muốn tỏ tình thành công ngày Valentine thì đừng bỏ qua những tuyệt chiêu và gợi ý dưới đây.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 1

Nắm chắc tình cảm của nàng: Điều này cực kỳ quan trong quyết định khả năng thành công của việc tỏ tình ngày Valentine. Bạn phải chắc chắn rằng nàng cũng có cảm tình và rung rinh trước mình dù chỉ một chút thì mới tỏ tình.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 2

Nếu tình cảm chỉ đơn phương từ phía bạn, còn nàng chỉ coi bạn là thằng bạn thân thì khả năng thất bại sẽ rất cao.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 3

Nên khiến nàng choáng ngợp hoặc tỏ tình ở không gian thật lãng mạn: Gợi ý hay cho bạn chính là đưa nàng đi chơi ở một địa điểm đặc biệt ấn tượng nào đó. Hoặc cầu kỳ hợp thì có thể xếp hình trái tim từ hàng trăm đóa hồng, hay màn tỏ tình bằng bóng bay gây bất ngờ khiến nàng rung động khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 4

Địa điểm tỏ tình chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho bạn. Một địa điểm tỏ tình lãng mạn, cô ấy sẽ cảm nhận được tình cảm bạn dành cho cô ấy và cơ hội thành công là rất lớn.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 5

Lên kế hoạch gây thương nhớ liên tục cho nàng trước ngày Valentine. Khi bạn đã xác định sẽ ngỏ lời với nàng trong dịp Valentine sắp tới, thì trước đó bạn đã phải bắt đầu chiếc dịch cầm cưa với nàng.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 6

Hãy thể hiện sự quan tâm, tình cảm của bạn từng chút từng chút một để nàng rung động và chắc chắn dành thắng lợi khi ra chiêu bài cuối cùng.

Bi chieu giup chang to tinh thanh cong 100% ngay Valentine - Anh 7

Chuẩn bị quà thật đặc biệt trước khi tỏ tình. Một món quà xinh xắn cho chính tay bạn chọn, được gói gọn gàng, đẹp đẽ trong một hộp giấy hình trái tim lãng mạn, cùng một bó hoa hồng tuyệt đẹp ngát hương, hoặc một món quà nào đó đúng sở thích của nàng sẽ là một mảnh ghép quan trọng giúp bạn mở khóa trái tim nàng ngày Valentine. Nguồn ảnh: Getty, danh ngôn tình yêu.