'Chị Chanh' Phương Thanh đã bóng gió đáp lại tin đồn bị tố bỏ show diễn, cũng như ngụ ý cho rằng Lâm Khánh Chí nói dối và hát nhép.

Mới đây, trên một talkshow truyền hình, nữ ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ xung quanh chuyện 20 năm ca hát, bên cạnh những sóng gió trong nghề diễn gặp phải.

Bi Lam Khanh Chi to bo show, Phuong Thanh 'danh thep' dap tra - Anh 1

Lâm Khánh Chi

Nói về vui buồn trong nghề diễn, Lâm Khánh Chi có nhắc lại câu chuyện trước đây nữ ca sỹ Phương Thanh đã từng “xù” show diễn vào giờ chót. Nữ ca sỹ chuyển giới tâm sự: “Ngày xưa, khi Khanh làm liveshow kết hợp với một công ty vì họ đã ngỏ lời mời những ca sĩ đó, lúc đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời”.

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cho biết thêm vào giờ chót, nữ ca sỹ Phương Thanh thông báo không tham gia show diễn khiến ê-kíp điêu đứng và phải xin lỗi khán giả vì sự vắng mặt của Phương Thanh.

Không động chạm tới tên tuổi của ai, Phương Thanh chỉ “bóng gió” nói trên facebook cho biết: “CẢ NHÀ ƠI 
Hỏi cả nhà tí nhá 
Ca sĩ trẻ mời mình dự sinh nhật... sau khi mình nhận lời sinh nhật họ chuyển qua thành show có quảng cáo Pr . Như vậy là mình có bị ca sĩ trẻ lừa không? Mời đi sinh nhật rồi chuyền qua thành show mình nói chỉ dự sinh nhật không tham gia hát vì em chỉ biết lips (hát nhép). Chanh không muốn lừa khán giả họ vẫn dùng tên mình quảng cáo bình thường... tối thông báo Phương Thanh bỏ show thì mình ăn đủ ha 
Như vậy là ca sĩ trẻ này sao nhỉ?? Có tin tưởng được không? 
Ca sĩ trẻ chuyên hát lips.... còn mình hát live
Mọi người cho Chanh 1 phương pháp hay 1 cái cách gì đó để kết hợp được không? 
Hát sao nhỉ?? 
Từ xưa tới giờ Chanh có nhận lời hát với ai mà lips không?”

Bi Lam Khanh Chi to bo show, Phuong Thanh 'danh thep' dap tra - Anh 2

Phương Thanh "bóng gió" đáp trả đầy đanh thép

Dường như những lời “chị Chanh” chia sẻ nhằm đáp lại những “cáo buộc” của Lâm Khánh Chi về câu chuyện bỏ show, cũng như ngầm ý cho rằng Lâm Khánh Chi đang nói dối về mục đích của show diễn cũng như hát nhép trên sân khấu.

Quang Nam