Bất ngờ bị "ném đá" tới tấp vì đeo khẩu trang đi làm từ thiện, Hồ Ngọc Hà phản pháo gay gắt.

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 1

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang phát quà từ thiện

Mới đây, nhân ngày lễ Vu Lan, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến thiện nguyện, tặng quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những hình ảnh nữ ca sĩ trao quà cho người nghèo được khán giả chụp lại và chia sẻ trên mạng.

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 2

Hồ Ngọc Hà bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt

Sau khi những hình ảnh của "nữ hoàng giải trí" được công khai, lập tức bị cư dân mạng "ném đá" vì hành động đeo khẩu trang khi phát quà. Nhiều ý kiến cho rằng đó là hành động thiếu lịch sự, không coi trọng những người lớn tuổi.

Đáp trả những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" lên tiếng: “Tôi đang bệnh nên phải đeo khẩu trang, bản thân tôi cũng không muốn lây thêm cảm cúm cho người dân trong lúc trao quà. Tôi đã cố tình đi không kèn, không trống vì tôi nghĩ làm thiện nguyện đơn giản vẫn là hay nhất, vậy mà cũng bị chỉ trích”.

“Tôi không cần chứng minh mình là người tốt đẹp, bởi trên đời này chẳng ai hoàn hảo hay tốt đẹp 100% cả. Nhưng tôi sẽ không im lặng để người khác hết lần này đến lần khác chửi bới, chỉ trích tôi vô cớ”, nữ ca sĩ khẳng định.

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 3

Hồ Ngọc Hà đáp trả cư dân mạng khi bị chỉ trích đeo khẩu trang làm từ thiện

Qua đó Hà Hồ cũng hy vọng công chúng hãy ngưng suy diễn và thôi nghĩ về những điều xấu xa, tiêu cực để cuộc đời tươi đẹp hơn.

Hồ Ngọc Hà còn không quên nhắc lại rằng dư luận có đang quên mất đi những hình ảnh cô ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão... "Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì tôi hoài cũng được. Thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai" - Nữ ca sĩ viết.

Nhiều người hâm mộ cũng đã lên tiếng rằng thần tượng của mình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Việc cô đeo khẩu trang là để giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như người đối diện. Tuy nhiên, những điều đó đã không được công chúng công nhận, trái lại còn bị chỉ trích nên Hồ Ngọc Hà bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 4

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 5

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 6

Bi 'nem da' vi deo khau trang tu thien, Ha Ho thach thuc: Thich thi tay doi nao? - Anh 7

Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà làm thiện nguyện được người hâm mộ ca ngợi

Được biết, từ trước tới nay, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Hằng năm cô đều cùng fan của mình về những vùng quê nghèo để gửi quà và hỗ trợ tài chính. Đó là những hành động đẹp chúng ta cần tuyên dương và ghi nhận, chứ không phải nhằm vào một vài điểm nhỏ để đưa ra những đánh giá thiếu công tâm.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN