Mặc dù có màn đối đáp khá căng thẳng nhưng sau chương trình cặp đôi đã có cách ứng xử khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi tập 305 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” được phát sóng, đến nay, phần “làm mai” của hai khách mời là chàng trai Nguyễn Mậu Thịnh (26 tuổi, quê Lâm Đồng, nhân viên tổ chức sự kiện) và cô gái Trương Hồng Quân (23 tuổi, sinh viên mới ra trường, quê Tây Ninh) vẫn được cư dân mạng quan tâm bình luận.

Ngay đầu chương trình, Mậu Thịnh đã chia sẻ mình trải qua 4 mối tình và lý do chia tay là do “không hợp nhau nhiều lắm”, từ đó, anh chàng rút ra kinh nghiệm cho mình là “quen nhau đừng nói nhiều gì cả” khiến cho MC Quyền Linh cũng thấy khó hiểu. Và ngay lập tức anh chàng liền giải thích rằng “đó là không nên ràng buộc nhau quá nhiều vì ai cũng có tự do riêng của mình”.

Bi 'nem da' vi tu choi ban gai trong 'Ban muon hen ho', chang trai da tim duoc nguoi yeu du tieu chuan - Anh 1

Chàng trai Mậu Thịnh trong "Bạn muốn hẹn ho" tập 305

Mậu Thịnh tự nhận mình là người nói hơi nhiều và bướng, chỉ làm điều gì đó khi mà bản thân tự nguyện. Hình mẫu bạn gái của Mậu Thịnh là anh thích người phụ nữ da ngăm, hiện đại, có thể ăn mặc sexy, sống hướng Tây hóa chứ không phải truyền thống.

Còn cô gái Hồng Quân đã trải qua hai “mối tình” lớn, một mối tình 3 năm thời cấp 3 và một mối tình đơn phương kéo dài 7 năm. Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu, Hồng Quân cho biết, cô biết một chút về văn, thể, mỹ nhưng lại không thích nấu ăn và làm việc nhà, cô chỉ làm việc nhà khi có người làm cùng. Với điều này, chàng trai khẳng định có thể bù trừ cho cô gái.

Bi 'nem da' vi tu choi ban gai trong 'Ban muon hen ho', chang trai da tim duoc nguoi yeu du tieu chuan - Anh 2

Cô gái Trương Hồng Quân (23 tuổi, quê Tây Ninh)

Sau khi bức màn được vén lên, cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau đầy căng thẳng trên sóng truyền hình. Tuy nhiên sau phút tranh luận đó, chàng trai đã dịu giọng và hứa sẽ dành thời gian nhiều hơn cho cô gái còn cô gái cũng hứa sẽ bớt tính trẻ con và chín chắn hơn.

Thế nhưng, khi MC chuẩn bị đếm thời gian bấm nút thì Mậu Thịnh quay sang Hồng Quân nói một câu: "Em, anh có điều muốn nói với em, nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha!". Hồng Quân gượng cười đáp lại: "Anh đâu cần phải nói trước như vậy", sau đó cô gái cũng không cần đặt tay vào nút bấm.

Bi 'nem da' vi tu choi ban gai trong 'Ban muon hen ho', chang trai da tim duoc nguoi yeu du tieu chuan - Anh 3

Mậu Thịnh bị khán giả chỉ trích dữ dội sau khi chương trình phát sóng

Sau khi chương trình lên sóng, Mậu Thịnh bị khán giả chỉ trích dữ dội vì cách ăn nói thiếu thiện cảm, không tôn trọng đối phương. Hơn thế, quan điểm tìm bạn gái để san sẻ, hỗ trợ trong công việc chứ không phải để che chở và nâng niu của Mậu Thịnh đã khiến nhiều người "dị ứng".

Theo thông tin được biết, sau màn mai mối gây bão mạng, cuộc sống của Mậu Thịnh vẫn không có gì thay đổi. Anh chàng chỉ đọc những lời bình luận chỉ trích mình trên Fanpage chứ không hề nhận được trên trang cá nhân và hộp thư riêng.

Bi 'nem da' vi tu choi ban gai trong 'Ban muon hen ho', chang trai da tim duoc nguoi yeu du tieu chuan - Anh 4

Hiện tại chàng trai bị ghét đã có bạn gái

Anh chàng cũng cho biết vì nội dung chương trình lên lên sóng đã bị cắt khá nhiều nên khiến cho mọi người có chút hiểu làm về anh.

Còn về phía người quay chung, sau chương trình đó Mậu Thịnh đã ngồi nói chuyện với Hồng Quân và hai người vẫn đi cà phê và nói chuyện với nhau như những người bạn.

Điều đặc biệt là sau khi quay chương trình được 1 tháng, Mậu Thịnh đã có bạn gái và đến nay hai người yêu nhau được 2 tháng. Người yêu của Mậu Thịnh cao 1m64, đủ với tiêu chuẩn mà anh chàng đặt ra đó là "cao 1m60 trở lên".

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 35

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN