Thấy xe mô tô chạy cùng chiều phía trước lạng lách đánh võng nên người đàn ông nhăc nhở, không ngờ người phía trước xách dao có thủ sẵn trong người tiến đến đâm vào người nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 30/01/2017 anh Thái Ngọc Thắng (sn 1987, trú TP Kon TUm) điều khiển xe máy chạy về nhà. Khi đi đến khu vực ngã ba thôn Pleirơwăk, xã Đăk Năng, TP Kon Tum thì thấy có 01 xe mô tô chạy cùng chiều phía trước lạng lách đánh võng nên anh đi chậm lại và nhắc nhở thì xe mô tô chạy phía trước dừng lại. Thấy vậy anh Thắng cũng dừng xe thì người ngồi sau xe phía trước xách dao có thủ sẵn trong người tiến đến đâm vào vùng ngực của anh Thắng. Theo phản xạ anh Thắng bỏ chạy thì thanh niên này đuổi theo đâm tiếp một nhát trúng vào lưng làm anh Thắng gục ngã xuống đường bất tỉnh. Sau đó được quần chúng đi đường phát hiện đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Bi nhac nho chay xe danh vong, nam thanh nien rut dao dam nguoi - Anh 1

Từ những thông tin ban đầu do người bị hại cung cấp về đặc điểm phương tiện và nhận dạng đối tượng, lực lượng trinh sát hình sự liên tục khoanh vùng, sàn lọc đối tượng trên địa bàn xã Đăk Năng phát hiện đối tượng gây án là A Va (SN1993, trú tại thôn Pleirơwăk, xã Đăk Năng, TP.Kon Tum)nên động viên gia đình nên đưa đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Huy Hoàng