Game4V.com - Cùng điểm lại những tuyệt chiêu tăng kinh nghiệm nhanh chóng trong webgame Naruto

Game4V.com - Cùng điểm lại những tuyệt chiêu tăng kinh nghiệm nhanh chóng trong webgame Naruto

Bước vào thế giới của các Ninja trong Naruto là đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những trận chiến đấu vô cùng cam go và thử thách. Nơi đó sẽ vinh danh những Ninja có đầy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để đương đầu với những khó khăn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những bí kíp giúp người chơi có thể trở thành những Ninja tài ba nhất.

Làm nhiệm vụ tổ đội

Nhiệm vụ tổ đội là nhiệm vụ mang lại cho người chơi nhiều EXP nhất. Để có được điều này, người chơi phải tham gia vào một tổ đội thật vững mạnh, cấp tổ đội càng càng thì số lần làm nhiệm vụ tổ đội trong một ngày càng được nhiều. Ngoài ra, người chơi nên tính toán chọn thời điểm khi lượng EXP được tăng gấp đôi để làm nhiệm vụ. Để chọn đúng thời điểm có thể để ý đến thời gian reset nhiệm vụ 1 giờ/ 1 lần trong bảng nhiệm vụ tổ đội. Nếu may mắn, sau khi reset người chơi có thể nhận được nhiệm vụ cấp S, mang lại một lượng EXP lớn.

Làm nhiệm vụ ủy thác

Ngoài làm nhiệm vụ tổ đội thì nhiệm vụ ủy thác cũng mang lại kinh nghiệm cho người chơi. Với số lần làm nhiệm vụ ủy thác tương ứng, người chơi sẽ nhận được một lượng EXP không hề nhỏ. Còn một điểm cần lưu ý ở nhiệm vụ ủy thác cũng như nhiệm vụ tổ đội, đó là các nhiệm vụ sẽ được phân theo từng cấp D, C, B, A, trong đó D là cấp thấp nhất. Cấp nhiệm vụ càng cao thì nhiệm vụ đó sẽ có càng nhiều EXP.

Sấm quan và Tu luyện

Sấm quan bao gồm rất nhiều cửa, mỗi lần vượt qua một cửa trong đó, người chơi sẽ nhận được thêm một lượng EXP và tiền đồng tương ứng.

Còn đối với Tu luyện, mỗi ngày sẽ có một khoảng thời gian tu luyện nhất định, sau khi hoàn thành thời gian tu tuyện, người chơi có thể nhận được khá nhiều EXP.

Game4V's News