Do ảnh hưởng của nhiều yếu tố mà lưng của bạn bị nổi mụn và tối màu khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Với những bí quyết dưới đây, bạn sẽ thoải mái diện những chiếc váy hở lưng cực kì quyến rũ.

Hạn chế ăn nhiều vào bữa tối

'Bi quyet vang' cho mot tam lung trang min khong ti vet - Anh 1

Thức ăn sẽ chuyển hóa thành chất béo quanh vùng thắt lưng, hông, bụng trong vòng 2-3 giờ sau khi ăn. Khi ăn sáng, chỉ có một phần nhỏ chất béo được lưu trữ, nhưng vào buổi tối, quá trình sản sinh ra lượng mỡ này lại tăng gấp nhiều lần.

Do đó, ăn nhiều vào buổi sáng và hạn chế ăn vào buổi tối chính là lời khuyên cho tất cả những người đang có nhu cầu có một tấm lưng thon nói riêng và có một vóc dáng như ý nói riêng.

Uống đủ nước

'Bi quyet vang' cho mot tam lung trang min khong ti vet - Anh 2

Uống đủ nước mỗi ngày là điều tiên quyết trong mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phái đẹp. Bạn có thể vắt vài giọt nước cốt chanh vào cốc nước ấm rồi uống vào buổi sáng sẽ rất tốt cho những người đang muốngiảm béovùng lưng. Nước ấm tốt cho dạ dày, còn vitamin C trong chanh không chỉ tăng cường tiêu hóa mà còn giúp đốt cháy chất béo xung quanh thắt lưng và vùng bụng.

Hình thành thói quen ăn hằng ngày

'Bi quyet vang' cho mot tam lung trang min khong ti vet - Anh 3

Sữa chua là thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng hàng ngày, đặc biệt là với những người béo lưng. Các vi khuẩn có lợi trongsữa chuasẽ cải thiện hiệu suất hoạt động của dạ dày và tăng tỷ lệ trao đổi chất, giúp đốt cháy calo, do đó vùng lưng của bạn sẽ giảm tích mỡ. Tuy nhiên,sữa chuakhông thích hợp cho những người bị bệnh đường ruột và chỉ nên ăn một ngày từ 1-2 hộp, sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Tập bài tập nhanh hóp bụng

'Bi quyet vang' cho mot tam lung trang min khong ti vet - Anh 4

Dành ra 30 phút/ngày để hóp bụng vào thật sâu rồi thở ra từ từ cũng là cách giúp bạn bắt nhóm cơ phía bên trong bụng và hai bên thăn hoạt động. Vì vậy, ngoàitác dụnglàm eo thon, vùng lưng của bạn cũng sẽ gọn hơn. Động tác này đơn giản, dễ thực hiện bởi bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, ngay cả khi đang ngồi làm việc hay đang nghỉ ngơi thư giãn trên giường.

Theo Khoe&dep