2 vợ chồng tôi đang sinh hoạt bình thường, rất hòa hợp trong chuyện chăn gối ấy vậy mà đùng 1 cái vợ tuyên bố câu động trời:

– Em bị mắc bệnh phụ khoa nặng rồi, từ này vợ chồng mình sẽ cấm tiệt chuyện abc để em điều trị dứt điểm.

– Vớ bị bệnh phụ khoa á? Thế chồng phải nhịn bao lâu, làm sao chồng nhịn được khi thiếu hơi vợ chứ?

– Chắc vài tháng, đến khi nào em hết bệnh thì thôi. Anh muốn vợ anh chết hay sao mà đòi hỏi chuyện đó, trong thời gian cấm vận anh mà đi gái em “cắt”luôn đấy.

– Huhu, thế vợ khỏi bệnh nhanh đi. Anh không ăn chay được mãi đâu.

Từ hồi vợ bệnh đến giờ đã hơn 3 tháng rồi. Hơn 3 tháng tôi chẳng được gần gũi vợ, cũng chẳng dám đi gái gì cả. Nhiều đêm tôi cứ mon men xin vợ tạm ứng cho tý tẹo thì bị cô ấy đạp cho 1 phát xuống giường gã đau điếng. Uất hận lắm mà không làm được gì tôi đành chịu.

Vợ bị bệnh phụ khoa mà tôi chẳng thấy cô ấy uống thuốc gì cả. Cứ thấy sai sai sao ấy, vả lại vợ cũng chẳng có biểu hiện của bệnh phụ khoa khiến tôi nghi ngờ vô cùng. Để biết chắc chắn vợ có bị bệnh hay không tôi bí mật rình vợ thay đồ xong rồi nhảy vào kiểm tra xem thế nào. Khám hết từ lót cho đến quần áo của vợ không thấy dấu hiệu gì bất thường, cho đến khi sờ vào túi quần của vợ thì tôi chết đứng thấy 2 cái bao cao su vừa mới dùng xong nằm trong đó.

Bi vo 'cam van' voi ly do benh phu khoa - Anh 1

Cầm thứ kinh dị đó lên, tôi há hốc mồm và sốc khi thấy thứ này xuất hiện (ảnh minh họa)

Cầm cái bao cao su đó lên, tôi há hốc mồm và sốc khi thấy thứ kinh dị này xuất hiện. Tôi và vợ kiêng 3 tháng nay, cái này chắc chắn không phải của tôi vả lại thứ này vừa mới dùng xong, vẫn còn dính đầy thứ dơ bẩn của đàn ông. Lẽ nào vợ tôi ngoại tình và đây là bằng chứng tố cáo tội trạng của cô ấy. Định cầm 2 cái bao cao đó vào hỏi vợ, nhưng tôi lại thôi vì nghĩ như thế sẽ đánh động vợ sẽ chối cãi thay vì nhận tội. Để vợ tâm phục khẩu phục, tôi lờ đi mà âm thầm định vị điện thoại vợ, theo dõi cô ấy 24/24 xem thế này.

Ngày thứ 2 theo dõi vợ, tôi choáng váng khi buổi trưa vợ đến nhà nghỉ. Vội phóng xe theo sau và đặt luôn 1 phòng sát bên phòng vợ, tôi chết đứng khi thấy nhân tình của vợ. Anh ta không ai khác, chính là sếp của vợ. Và đây là lý do vợ tôi “cấm vận” tôi ư? Cô ấy phải lòng lão sếp thật hay bán thân để được thăng tiến?

Đứng ngoài cửa nhìn vào thấy vợ và gã kia lao vào nhau ân ái như đúng rồi, tôi cười khẩy giơ điện thoại lên chụp vài tấm ảnh rồi về phòng bình thản gửi nó cho vợ gã sếp kia. Mụ ta nổi tiếng là ghen tuông ghê gớm, quả này sắp có 1 bộ phim hành động diễn ra đây. Tôi phải xem, phải chứng kiến cảnh 2 con chuột đó bị đánh tả tơi thế nào.

5 phút sau vợ gã sếp có mặt, chị ta đến cũng 3 gã xăm trổ, nhìn rất đầu gấu nữa. Họ đạp bung cánh cửa phòng vợ tôi và gã sếp kia ra mà bắt quả tang 2 người đang ân ái với nhau. Sốc trước sự hiện diện của vợ, gã sếp vội đẩy vợ tôi ra run rẩy bò đến ôm chân mụ vợ cầu xin.

– Vợ ơi, cô ta chuốc rượu say dụ anh lên giường. Anh thề với em là anh bị gài, anh không hề có ý định ngủ với cô ta. Vợ phải tin anh?

– Vậy ư? Không phải 2 người đã ngủ với nhau mấy tháng nay rồi sao? Anh nói dối tệ lắm, đi về học thêm đi rồi hãy qua mặt con này nhé. Anh dám phản bội tôi thì đừng trách tôi ác, chức giám đốc của anh bị phế truất, từ bây giờ anh sẽ là thằng thất nghiệp (mụ vợ gã sếp là sếp tổng).

Bi vo 'cam van' voi ly do benh phu khoa - Anh 2

Đừng, chị đừng làm thế. Em xin chị… (ảnh minh họa)

– Đừng… vợ đừng làm như thế? Anh không làm sếp thì họ sẽ cười vào mặt anh mất.

– Ngu thì tự chịu. Vậy thôi! Còn mày, ả đàn bà đê tiện lăng loàn kia. Mày thích giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình bà đến thế à? Bà chưa dạy mày thì mày chưa sợ à? Mấy đứa lôi nó ra ngoài nhà nghỉ đánh cho chị, đánh cho cả thiên hạ này biết con giáp thứ 13 này mất dạy thế nào.

– Em xin chị, đừng bêu rếu em như thế? Là em sai, nhưng xin chị cho em 1 lần cơ hội sửa sai được không ạ. Em sợ rồi, em sẽ không làm chuyện ngu xuẩn này nữa.

– Tha cũng được thôi, nhưng tao phải để lại trên mặt mày chút dấu ấn đã. Để mày mỗi lần soi gương phải nhớ về hôm nay.

– Đừng, chị đừng rạch mặt em. Em xin chị…

Đám đầu gấu kia giữ chặt lấy vợ tôi, còn gã vợ sếp thì cầm con dao tiến đến rạch mặt vợ. Tôi lao ra can ngăn nhưng không kịp, 1 vệt dài trên mặt vợ tôi khiến cô ấy sợ chết ngất đi. Đưa vợ vào viện, đợi đến kia cô ấy tỉnh lại tôi cười khẩy bảo vợ.

– Phản bội, cướp chồng người khác thích chứ? Anh tặng em thứ này nè. – Tôi đưa đơn ly hôn cho vợ.

– Đừng anh, đừng rời bỏ em. Em biết lỗi rồi. Em không nên ngoại tình, không nên nói dối bị bệnh phụ khoa để “cấm vận” anh, tha thứ cho em đi.

– Quá muộn rồi. Em có biết vì sao mụ vợ gã sếp đến đúng lúc thế không? Là anh gọi bà ta đến đấy, anh đứng sau giật dây vụ đánh ghen này đó.

– Anh…

Rời khỏi đó, tôi đi 1 đoạn xa vẫn nghe tiếng vợ khóc nấc lên. Có lẽ cô ấy đã hối hận và khiếp đảm sau vụ đánh ghen kinh hoàng này. Thế nhưng tôi lại không thể bỏ qua cho cô ấy được vì thất vọng, uất hận. Vả lại khi vợ đã 1 lần ngoại tình sẽ có lần thứ 2, tôi không muốn rơi vào cảnh này bất kỳ 1 lần nào nữa. 1 lần là quá đủ, quá đau rồi.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội