Cuộc đại chiến mùa hè vẫn tiếp diễn với những sản phẩm được các fan ngóng trông từng ngày.

Cuộc đại chiến mùa hè vẫn tiếp diễn với những sản phẩm được các fan ngóng trông từng ngày. Bigbang chuẩn bị "oanh tạc" trở lại cùng sản phẩm mới Sau Bigbang và EXO, Super Junior khiến fan "sôi sục" khi trở lại EXO "đánh bại" Bigbang, "Call me baby" trở thành MV Kpop được xem nhiều nhất

Mùa hè là một trong những mùa "ăn nên làm ra" nhất của K-pop khi các sao đồng loạt tung sản phẩm trở lại, ca khúc của họ có thể in đậm dấu ấn mùa hè vui tươi trẻ trung, cũng có thể chứng minh cho sự "lột xác" của họ sau những ngày "ấp ủ" chờ thời cơ "tái xuất giang hồ". Với các fan của Bigbang, T-ara hay Wonder Girls, việc ngóng trông sản phẩm comeback cuối hè sẽ không còn phải tiếp diễn lâu nữa khi thần tượng đã liên tiếp tung poster "nhá hàng" cho sản phẩm trở lại.

Với Bigbang, siêu phẩm tiếp theo mà nhóm sẽ giới thiệu đến các V.I.Ps chính là mini album "E", nằm trong chuỗi "MADE". Với nhiều hình ảnh được tung ra để "nhử" các fan, dự đoán, ca khúc cũng như MV tiếp theo của nhóm sẽ rất "quậy". Theo nguồn tin mới nhận được, ca khúc sẽ mang giai điệu hip-hop nặng đô và quản lý công ty của Bigbang khi vừa nghe ca khúc đã đồng ý phát hành nó ngay tức khắc.

Bigbang liên tục nhá hàng những hình ảnh cực "chất" cho ca khúc trở lại của mình

Những cô nàng T-ara cũng vừa công bố thêm những hình ảnh chính thức cho sự trở lại của họ. Theo hình, T-ara lần này sẽ chọn phong cách màu sắc với concept chủ đạo là những cô nàng...thủy thủ trên biển. Ca khúc đầu tiên từ album trở lại sẽ được quảng bá chính là "Totally crazy". Hãy chờ xem T-ara sẽ hóa thủy thủ vừa xinh đẹp vừa..."hâm" như thế nào nhé!

T-ara trẻ trung, quyến rũ cùng phong cách thủy thủ

Với Wonder Girls, sự thiếu đi 2 thành viên là Sunye và Sohee là một trong những tổn thất lớn. Tuy nhiên không vì thế mà nhóm giảm đi phong độ. Họ đã quyết định trở lại và đương đầu loạt những tên tuổi đình đám khác với 4 thành viên. Poster chính thức vừa được WG tung ra, theo đó, sản phẩm mới của họ sẽ mang tên "Reboot" và sẽ ra mắt vào ngày 3.8 sắp tới.

Wonder Girls cực thu hút với trang phục bó sát

Các bạn mong chờ sự trở lại của ai nhất?

Zobra