Người dùng Priv dự kiến sẽ nhận được một bản nâng cấp lớn cho phần mềm và hệ điều hành trong những ngày tới, theo sau lời hứa sẽ cập nhật bảo mật mỗi tháng cho thiết bị từ BlackBerry. Trong bản cập nhật lớn đầu tiên này, không chỉ có bảo mật mà một số tính năng phần mềm cũng được bổ sung, bên cạnh cập nhật ứng dụng thông qua CH Play dành cho Priv.

Người dùng Priv dự kiến sẽ nhận được một bản nâng cấp lớn cho phần mềm và hệ điều hành trong những ngày tới, theo sau lời hứa sẽ cập nhật bảo mật mỗi tháng cho thiết bị từ BlackBerry . Trong bản cập nhật lớn đầu tiên này, không chỉ có bảo mật mà một số tính năng phần mềm cũng được bổ sung, bên cạnh cập nhật ứng dụng thông qua CH Play dành cho Priv.

Thông tin chính tức từ BlackBerry không tiết lộ chi tiết về nội dung của bản cập nhật nhưng cho biết sẽ có những cải thiện cho từng tính năng, ví dụ ứng dụng chụp ảnh sẽ có khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Hiệu năng và độ ổn định của toàn hệ thống cũng sẽ được cải thiện. Bên cạnh cập nhật firmware, người dùng Priv cũng sẽ đón nhận những cập nhật thông qua CH Play của Android . Trong đó bao gồm tỉ lệ chụp 16:9 cho máy ảnh, nhiều biểu tượng emoji hơn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn cho bàn phím (hy vọng có tiếng Việt), hỗ trợ Whatsapp trong Hub hay DTEK.

BlackBerry cho biết các bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành trên CH Play từ ngày 14/12 trong khi cập nhật OS sẽ bắt đầu phát hành từ hôm nay. Nếu mua Priv trực tiếp từ cửa hàng, bạn nên kiểm tra cập nhật ngay bây giờ còn nếu mua qua nhà mạng thì hãy đợi tới 7/12.

Nguồn: Blog BlackBerry