Đoạn video hé mở cốt truyện đằng sau "Cuộc vây hãm Orgimmar", khu vực tấn công mới đang chờ đợi cộng đồng game thủ.

Các sự kiện được kể trong đoạn trailer sẽ khá khó hình dung với các game thủ chưa bao giờ chơi World of Warcraft hoặc phiên bản Mists of Pandaria.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể tóm tắt bằng câu chuyện về việc Horde phát hiện ra trái tim của Y'shaarj, một Old God. Garrosh Hellscream, con trai của Grom Hellscream và cựu thủ lĩnh của tộc Warsong, hiện đang là tù trưởng của Horde muốn sử dụng trái tim để biến đế chế của mình trở nên bất diệt. Để làm được điều đó, ông sẽ phải đem chúng tới Vale of Eternal Blossoms và đặt nó vào đó. Ngoài ra, để giải thoát sức mạnh của trái tim, cả vùng Vale sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Và tất nhiên, sẽ có những người không chấp nhận việc đứng nhìn thảm họa này xảy ra.

Trong Siege of Orgrimmar - Cuộc vây hãm Orgrimmar, người chơi sẽ xâm nhập vào thánh địa và chấm dứt cuộc chiến tranh vô nghĩa này. Tổng cộng có 14 boss lớn nhỏ, trong đó boss cuối chính là Garrosh.

Garrosh Hellscream.

Nếu game thủ không quan tâm đến nội dung câu chuyện, đây vẫn là một trailer khá vui nhộn. Blizzard đã sử dụng các engine đồ họa cao cấp chỉ để tạo ra đoạn trailer cho bản cập nhật, đối với trò chơi bị coi là già cỗi như World of Warcraft. Còn với cộng đồng fan hâm mộ, Blizzard luôn luôn tìm ra cách để thổi hồn vào những bộ xương cũ kỹ, đây có thể là một trong những lý do khiến WoW trở thành đế chế hùng mạnh và chưa thể sụp đổ cho tới tận ngày hôm nay.

World of Warcraftđã bị tụt giảm thuê bao mạnh kể từ khi khởi động bản mở rộng Mists of Pandaria. Một bản vá đơn lẻ như 5.4 hay bất kỳ bản cập nhật nào hiện nay cũng khó có thể cứu vãn được tình trạng này. Tuy nhiên, những cải tiến và nội dung mới có thể giúp Blizzard giữ chân những game thủ còn lại, trong khi chờ đợi hoàn thiện một cái gì đó mới mẻ hơn, chẳng hạn như một bản mở rộng hoặc thậm chí là cả một MMO mới.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bảo Nam