BMW đã lên kế hoạch giới thiệu gói tùy chọn M Performance Package dành cho mẫu xe 4-series coupe tại triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 tới. Bộ kit cao cấp này không chỉ giúp cải thiện vẻ thẩm mỹ mà còn làm tăng thêm sức mạnh cho chiếc xe với những cải tiến về nội-ngoại thất, mâm vỏ, hệ thống xả và hệ thống treo của chiếc xe. Gói tùy chọn M Performance Package này được phát triển dựa trên kinh nghiệm về dòng xe đua thể thao của BMW M - đơn vị chịu trách nhiệm phát triển những dòng xe tính năng cao cho BMW. Điều quan trọng là những bộ kit tùy chọn này đã được "đo ni đóng giày" và chế tạo đúng theo tiêu chuẩn của chiếc xe nguyên bản.

Với gói tùy chọn đặc biệt này, phiên bản BMW 428i 2014 sẽ được tăng thêm 29 mã lực đạt mức 269 mã lực. Trong khi đó, phiên bản BMW 435i 2014 sẽ được tăng thêm 36 mã lực để cho ra công suất cực đại 336 mã lực. Ngoài ra, những bộ kit này còn làm tăng thêm đáng kể thông số mô-men xoắn của động cơ.

BMW 4-Series được trang bị hệ thống xả thải với thiết kế đầu ống xả được làm bằng chất liệu sợi carbon và crôm. Thêm nữa, dòng xe 2 cửa này còn được trang bị thêm hệ thống vi sai chống trượt, hệ thống treo và phanh hiệu suất cao, mâm xe hợp kim trọng lượng nhẹ cùng tay lái thể thao bọc da kiểu xe đua với một màn hình kỹ thuật số hiển thị các thông số quan trọng và thời điểm vào số lý tưởng nhất.

Bên trong nội thất xe, chất liệu sợi carbon và da Alcantara được bao phủ khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, những chiếc bàn đạp phanh và chân ga đều được là từ thép không gỉ, thảm lót sàn cũng được thiết kế riêng cho phiên bản này. Gói tùy chọn mới này sẽ có mặt trên những dòng xe như 1-Series, 3-Series, 5-Series, 6-Series, X5 và X6 của BMW. Giá của bộ kit cao cấp này hiện vẫn chưa được hãng xe Đức công bố.

Hình ảnh BMW 4-Series 2014 với gói tùy chọn M Performance Package

Theo MotorAuthority