Chứng kiến Công Phượng đá hỏng phạt đền, ông bà Bảy rất buồn, đồng thời mong muốn người hâm mộ hãy thông cảm cho con trai mình.

Được đặt kỳ vọng song U22 Việt Nam đã gây thất vọng tràn trề khi để thua trắng U22 Thái Lan ở lượt trận đấu cuối vàng bảng, qua đó sớm dừng bước tại SEA Games.

Thất bại của U22 Việt Nam trước người Thái lỗi lớn nhất thuộc về thủ thành Phí Minh Long (người có lỗi trong hai bàn thua đầu tiên) và tiền đạo Công Phượng (đá hỏng phạt đền ở hiệp hai).

Theo dõi con trai thi đấu qua chiếc tivi nhỏ ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An, ông Bảy bà Hoa tỏ rất buồn khi U22 Việt Nam thất bại, đặc biệt là tình huống Công Phượng đá hỏng quả 11m.

Trao đổi với giới truyền thông, bà Nguyễn Thị Hoa cho biết: "Trong trận đấu, đội tuyển của chúng ta thi đấu khá tốt, tuy nhiên càng đá các cháu càng bị tâm lý nặng. Cháu Phượng nhà tôi không thực hiện thành công quả phạt đền, gia đình và làng xóm cũng buồn lắm chứ.

Bo me Cong Phuong mong nguoi ham mo tha thu cho con trai - Anh 1

Cha mẹ Công Phượng cổ vũ cho con trai qua truyền hình. Ảnh: Dân Việt

Lúc cháu đứng lên thực hiện quả đá đó, cả gia đình tôi và hàng xóm hi vọng cháu thực hiện thành công nhưng buồn vì điều đó không thành hiện thực. Tôi và gia đình mong NHM thông cảm và tha thứ cho cháu..." Bà Hoa - mẹ Công Phượng buồn bã cho hay.

Không giấu nổi nỗi buồn, ông Nguyễn Công Bảy - bố của Công Phương thì cho biết: "Trước trận đấu này, tôi có nghe nói cháu bị thương vì trước đó các cầu thủ Indonesia đá rắn, không chỉ riêng gì cháu mà còn nhiều cầu thủ của đội tuyển cũng bị thương vì sự ác ý của các cầu thủ Indonesia.

Còn lúc cháu Phượng thực hiện quả phạt đền, tôi cũng lo lắm chứ, lúc đó tôi cũng cầu trời phật cho con nó đá vào lưới Thái Lan nhưng không ngờ tâm lý thi đấu của cháu không tốt nên cháu thực hiện không thành công. Lúc đó tôi cũng buồn lắm, người hâm mộ cũng buồn lắm...", ông Bảy nói trong nỗi buồn.

U22 Việt Nam bị loại: Cảm xúc của những người trong cuộc. Nguồn: Thế giới diệu kỳ

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN