Dù hơn kém nhau 13 tuổi song mối quan hệ giữa hai nàng Wags người Brazil cùng có bạn trai thi đấu ở Tây Ban Nha rất tốt.

Hôm nay, 4/8, là ngày sinh nhật của cả bạn gái Neymar - người đẹp Bruna Marquezine và bạn gái Alves - người đẹp Thaisa Carvalho. Song tối hôm thứ sáu, Bruna đã tổ chức tiệc sinh nhật sớm tại nhà hàng Paris 6 thuộc Barra da Tijuca, một trong những khu vực sang trọng nhất của Rio de Janeiro.

Neymar không kịp trở về Brazil để dự tiệc sinh nhật sớm của bạn gái.

Bánh sinh nhật tuyệt đẹp của Bruna Marquezine.

Mới 18 tuổi song Bruna đã là một cái tên sáng giá trên sàn diễn thời trang và là một diễn viên trẻ triển vọng. Vì thế, tiệc sinh nhật của cô có sự tham gia của rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Brazil. Bạn gái của Davi Alves cũng tới tham dự và liên tục chụp hình kỷ niệm với chủ nhân của bữa tiệc.

Hai nàng Wags xinh đẹp có rất nhiều điểm chung: sinh cùng ngày cùng tháng, cùng là diễn viên, cùng có bạn trai đang đi đấu ở Barcelona...

Hơn nhau 13 tuổi (Bruna sinh năm 1995 và Carvalho sinh năm 1982) song vì cùng có bạn trai thi đấu xa quê hương ở Barcelona nên hai cô nàng rất mực thân thiết và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm "trói" người yêu với nhau.

Trong khi 2 cô bạn gái cùng nhau đón tuổi mới tại Brazil thì tại Barcelona, tình anh em của Neymar và Alves rất tốt. Hai chàng trai khoe hình ảnh cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng của thành phố hôm thứ tư.

Nhan sắc tươi trẻ của bạn gái Neymar - nữ diễn viên Bruna Marquezine.

Neymar chính thức công bố chuyện tình yêu với người đẹp Bruna ngay trước Valetine năm nay.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định, Neymar và Bruna hẹn hò từ cuối năm ngoái. Tính tới nay, cặp đôi đã yêu nhau được gần 1 năm.

Kể từ khi cặp kè với thần đồng Brazil, sự nghiệp của Bruna cũng lên như diều gặp gió.

Nhất là khi anh chàng gia nhập Barcelona.

Theo báo chí Brazil, cát-sê của người đẹp Marquezine hiện giờ đã là 35.000 USD/giờ (khoảng 750 triệu đồng) cho mỗi lần xuất hiện trong sự kiện.

Số tiền này tăng cao ngang ngửa những ngôi sao đang nổi trong làng giải trí Brazil.

Nhiều người lo ngại rằng, tình yêu của Neymar và Bruna sẽ gặp rất nhiều trắc trở vì khoảng cách địa lý và vì cả hai đều quá nổi tiếng.

Song nàng Wags 18 tuổi khẳng định cô sẽ cố gắng vun đắp cho tình yêu và bay sang thăm Neymar bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi.

THU HỒNG

Theo Infonet