(TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao người Ghana thừa nhận anh rất hay liên lạc với HLV Juergen Klopp của Dortmund và sẽ trở lại Bundesliga trong một ngày không xa.

Bundesliga không phải một giải đấu xa lạ với Kevin-Prince Boateng. Anh đã từng thi đấu cho Hertha Berlin khi bắt đầu sự nghiệp, và sau đó là Borussia Dortmund với một bản hợp đồng cho mượn từ Tottenham. Và Dortmund là đội bóng mà Boateng có nhiều ấn tượng nhất.

Kevin-Prince Boateng. Ảnh: Internet.

Trả lời phỏng vấn của Eurosport, Boateng nói: "Bundesliga vẫn là một giải đấu hấp dẫn đối với tôi. Tuy nhiên, lúc này tôi vẫn đang mặc màu áo đỏ trắng của Milan."

Anh tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với HLV Juergen Klopp của Dortmund: "Lúc này cả tôi và Klopp đều bận bịu và không có nhiều thời gian. Nhưng chúng tôi vẫn trò chuyện khá thường xuyên. Ông ấy giống như một người bạn của tôi, và điều đó sẽ không thay đổi."

Boateng cũng không quên ca ngợi thành tích gần đây của Dortmund: "Họ đã lọt vào chung kết Champions League, vì thế họ đang có một đội hình rất ổn ở thời điểm này. Ai cũng có thể thấy điều đó tại Siêu cúp Đức. Thật tuyệt vời."