Thông qua việc xem bói những vị trí nốt ruồi cực hiểm trên khuôn mặt, bạn sẽ phần nào tiên đoán về tương lai của chính mình.

Hoàng Minh (TH)

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 1

Nốt ruồi mọc trong chân lông mày là cực kỳ may mắn. Nếu là đàn ông thì dễ có được quyền lực. Là phụ nữ thì sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 2

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Do vậy, người có nốt ruồi ở trong lòng trắng sẽ gặp trắc trở trong tình duyên.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 3

Khi yêu, họ rất dễ chia tay vì một kẻ thứ ba xen giữa. Khi kết hôn rồi thì hôn nhân khó bề yên ấm.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 4

Còn nếu sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt là người khá vất vả, luôn có chuyện phải lo. Tuy nhiên, những người này về sau làm ăn đều có lộc, khá giả.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 5

Nốt ruồi mọc ở trên môi biểu thị cho cuộc đời yên ấm, giàu sang. Những người này gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 6

Nhược điểm của tuýp người này là đôi khi thẳng thắn quá mức, dễ làm người khác phật lòng.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 7

Nam giới sở hữu nốt ruồi trong lỗ mũi bên trái, nữ giới sở hữu nốt ruồi bên lỗ mũi phải đều là những người có nhân cách rộng rãi. Họ rất dễ được thăng quan tiến chức, tăng thêm nguồn của cải.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 8

Ngược lại, nam giới có nốt ruồi trong lỗ mũi phải, nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi trái thì được thừa kế khối tài sản kếch xù của tổ tiên hoặc phát tài ngoài mong đợi.

Boi chuan not ruoi o vi tri cuc hiem tren khuon mat - Anh 9

Nốt ruồi phía sau vành tai là người con hiếu thuận. Họ sẵn sàng từ bỏ đam mê để nối nghiệp gia đình. Khi đi theo hướng đó, chắc chắn họ sẽ thành công.