(2Sao) - Tuy đã kết thúc nhưng bộ phim Vì sao đưa anh tới (You Came From The Stars) vẫn là chủ đề vô cùng hot trên mạng.

Mới đây, đoạn clip cái kết hoàn chỉnh của Vì sao đưa anh tới được tiết lộ, cung cấp cho khán giả những khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun). Theo đó, cả hai đã dọn về chung sống dưới một mái nhà.

Tuy nhiên chi tiết Do Min Joon ngồi trên ghế xích đu trong vườn còn Chun Song Yi nằm gối đầu lên đùi anh bị chỉ trích là sao chép ý tưởng bộ phim điện ảnh Notting Hill. Đoạn kết của bộ phim này cũng có cảnh Hugh Grant ngồi trên ghế còn Julia Roberts nằm gối đầu lên đùi anh. Giữa hai bộ phim còn có một sự trùng hợp thú vị khác là nhân vật nữ chính đều là những siêu sao nổi tiếng.

Nhiều người chỉ trích đoạn kết bị cắt của Vì sao đưa anh tới có cảnh...

...rất giống với đoạn kết của Notting Hill.

Thực tế, ngay từ khi mới ra mắt, Vì sao đưa anh tới đã vướng vào nhiều cáo buộc đạo ý tưởng. Phần đầu bộ phim có phân cảnh Do Min Joon đứng giữa một nơi hoang giã rồi sau đó phân cảnh chuyển nhanh thành thời hiện đại. Min Joon cũng chuyển từ diện hanbok sang bộ vest lịch lãm. Sự thay đổi trong quãng thời gian 400 năm của nhân vật được thể hiện nhanh chóng trong 15 giây.

Do Min Joon sống hơn 400 năm ở Trái Đất...

Nhân vật nam chính của New Amsterdam cũng hơn 400 tuổi.

Phân cảnh này rất giống với bộ phim Mỹ New Amsterdam năm 2008 - tác phẩm kể về một người đàn ông do vướng vào lời nguyền của người Ấn Độ nên sống trong 400 năm và cứ 10 năm lại thay đổi công việc một lần. Bộ phim New Amsterdam cũng có phân cảnh nhân vật nam chính đứng một chỗ và quang cảnh xung quanh anh thay đổi nhanh tới thời hiện đại.

Hiện tại, công ty sản xuất của Vì sao đưa anh tới vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức về những cáo buộc trên.

Nhược Anh