Bộ phim quy tụ dàn sao quốc tế này đã chiếm 44% doanh thu phòng vé toàn quốc.

Snowpiercer – bộ phim tiếng anh của đạo diễn người Hàn Quốc Bong Joon-Ho (quen thuộc với các tác phẩm The Host, Mother) hợp tác cùng CJ entertainment sản xuất vừa đạt kỷ lục lượt người xem ở Hàn Quốc. Chuyện phim xoay quanh số phận của những hành khách trên chuyến tàu mang tên Snowpiercer (chuyến tàu băng giá).

Lấy bối cảnh năm 2031 sau công nguyên, Snowpiercer miêu tả một câu chuyện trong thời kì sau tận thế, khi băng tuyết bao phủ khắp trái đất do sự thất bại của một cuộc thử nghiệm. Những người may mắn sống sót cùng đồng hành trên chuyến tàu mang tên Snowpiercer đi tới khắp nơi trên trái đất. Tuy nhiên, trên con tàu này lại ẩn chứa vô số những mâu thuẫn và sự phân biệt giàu nghèo giữa chính những con người đang phải cùng nhau đương đầu với cái chết.

Khởi chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 01/08, Snowpiercer đã gây lên một cơn sốt tại khắp các phòng vé. Sau 2 tuần công chiếu, bộ phim đã cán mốc gần 7 triệu lượt người xem và chiếm khoảng 44% doanh thu phòng vé – một con số kỷ lục trong ngành điện ảnh Hàn Quốc.

Với mức đầu tư gần 40 triệu USD, phần lớn chi phí này do CJ Entertainment đảm nhận, Snowpiercer trở thành bộ phim do Hàn Quốc sản xuất có kinh phí đầu tư lớn nhất mọi thời đại. Với sự tham gia của nhiều ngôi sao đầy thực lực như Chris Evans, Kang-ho-Song, Tida Swinton, Octavia Spencer…, bộ phim hứa hẹn mang đến những cảnh hành động nghẹt thở, những trường đoạn đấu trí căng thẳng và nhiều cảnh quay đẹp mắt cho khán giả.

Snowpiercer dự kiến được phát hành tại Việt Nam vào ngày 27/11 tới.