Ra sân bay đón đội tuyển bóng đá nữ từ Malaysia trở về Việt Nam vào tối nay, cựu tuyển thủ Minh Nguyệt chia sẻ: "Giống như cái dớp của bóng đá Việt Nam. Cứ khi nào đội tuyển bóng đá nam thất bại thì bóng nữ thành công".

Bong da Viet mang cai dop 'am thinh, duong suy' - Anh 1

Minh Nguyệt cùng đại diện VFF ra sân bay đón đội tuyển nữ

Người lên đỉnh cao, người về vực sâu. Tối 24/8, bóng đá Việt mang 2 cảm xúc vui-buồn trái ngược. Vui vì đội tuyển bóng đá nữ thắng đậm chủ nhà Malaysia 6-0 ở loạt trận cuối cùng để vượt qua Thái Lan, giành chiếc HCV SEA Games 29. Buồn vì trước đó, U22 Việt Nam đã thua bẽ bàng 0-3 trước Thái Lan để rồi phải nói lời chia tay cuộc chơi.

Cái cảm xúc trái chiều đó dường như vẫn còn đọng lại ở Minh Nguyệt. Ra sân bay đón đội tuyển bóng đá nữ từ Malaysia trở về Việt Nam vào tối nay (25/8), cựu tuyển thủ Minh Nguyệt chia sẻ: "Giống như cái dớp của bóng đá Việt Nam. Cứ khi nào đội tuyển bóng đá nam thất bại thì bóng nữ thành công. Tuy nhiên chúng ta bên cạnh việc chia vui với tuyển nữ thì nên chia sẻ với tuyển nam. Tôi cùng sát cánh với đội tuyển nữ nên tôi hiểu những khó khăn và cố gắng mọi người cùng trải qua. Hi vọng các CĐV và xã hội sẽ quan tâm hỏi hơn nữa".

Bong da Viet mang cai dop 'am thinh, duong suy' - Anh 2

Mạnh Thắng-Đỗ Quyên