Được phát sóng sau 'Nhật khí Vàng Anh', 'Bộ tứ 10A8' thu lại được nhiều thành công đáng kể. Bên cạnh những diễn viên đã tỏa sáng thì bóng hồng Mai Chi lùi về ở ẩn.

La La tên thật là Mai Chi, sinh năm 1990, quê Quảng Ninh. Hình ảnh ngây thơ, trong sáng của Mai Chi trong' Bộ tứ 10A8' tạo nhiều ấn tượng trong lòng khán giả . Không như dự đoán của mọi người, sau thành công của ' Bộ tứ 10A8' , Mai Chi ít tham gia các hoạt động giải trí và dường như ' mất tích' trong các sự kiện của showbiz.

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 1

Năm 2013, Mai Chi bất ngờ tổ chức đám cưới với chàng biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Hiện tại, La La ngày nào làm công việc văn phòng tại Hà Nội. Tuy không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật, nhưng những thông tin về Mai Chi vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Cuộc sống sau kết hôn của Mai Chi đã từng là một dấu hỏi to lớn với nhiều khán giả mến mộ.

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 2

Mai Chi và chồng

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 3

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 4

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 5

Nhan sắc quyến rũ, trưởng thành và xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp cùng cuộc sống vô cùng viên mãn, thường xuyên du lịch sang trọng của Mai Chi hiện tại khiến nhiều người ghen tị.

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 6

Bong hong 'o an' cua Bo Tu 10A8 ngay ay - bay gio - Anh 7

Sam Thái