THCL - Bryson Dechambeau mang về danh hiệu PGA Tour đầu tiên tại John Deere Classic sau thời gian dài tìm kiếm.

THCL - Bryson Dechambeau mang về danh hiệu PGA Tour đầu tiên tại John Deere Classic sau thời gian dài tìm kiếm.

Bryson Dechambeau vo dich John Deere Classic - Anh 1

Bryson Dechambeau

Bryson Dechambeau đã khép lại vòng chung kết với thành tích xuất sắc 6 gậy âm, vươn lên dẫn đầu với cách biệt duy nhất 1 gậy so với golf thủ về nhì. Trong đó, anh ghi được 7 điểm birdie mà chỉ mắc duy nhất 1 lỗi bogey.

Bryson Dechambeau được biết đến là ngôi sao của trường Southern Methodist University, năm 2015 trở thành tay golf thứ 5 giành chiến thắng NCAA Championship và U.S. Amateur trong cùng một năm. Anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016 mặc dù bị chỉ trích về các phương pháp kỳ quặc.

Vị trí thứ hai thuộc về Patrick Rodgers với tổng điểm 17 gậy âm trong đó thành tích 4 vòng lần lượt là 65, 64, 68, và 70. Mặc dù dẫn đầu trong vòng 3 nhưng anh đã không thể giữ vững phong độ và để tuột mất chiến thắng vào tay Bryson Dechambeau. Trong vòng cuối, anh ghi được 5 birdie nhưng mắc đến 4 lỗi bogey, cán đích sau 70 gậy.

Wesley Bryan và Rick Lamb chia sẻ vị trí thứ 3 với tổng điểm 16 gậy âm. Trong khí đó Wesley Bryan đã có một ngày thi đấu khá ấn tượng, cán đích sau 64 gậy trong đó anh ghi được 9 birdie và mắc 2 lỗi bogey.

 Giang Trần – An Du