Tấm hình của bà mẹ người Mỹ phản ánh thực tế sau sinh, vừa mộc mạc, vừa gây ngạc nhiên lại hài hước.

Amanda Bacon sống ở Bắc Carolina cùng chồng và hai con nhỏ. Hôm 7/7, bà mẹ hai con này đăng ảnh chụp cô mặc chiếc bỉm cỡ lớn lúc đang trong bệnh viện sau khi sinh. Trong ảnh, chồng cô bế con và chụp ảnh vợ ở trần, mặc bỉm từ sau lưng. Bacon sau đó đăng hình lên trang cá nhân cùng vài dòng tâm sự.

Buc anh chan thuc 'ba me dong bim khung' gay xuc dong - Anh 1

Bức ảnh Bacon đóng bỉm khủng sau sinh nhận được sự quan tâm của các bà mẹ cũng như những phụ nữ sắp làm mẹ khắp thế giới. Ảnh: Amanda Bacon.

Ảnh gây rúng động các bà mẹ khắp thế giới và nhận được hơn 212.000 like cùng 69,106 chia sẻ sau 10 tiếng. Bacon được khen vì đã công khai bức ảnh "không che" về thiên chức làm mẹ. Hình ảnh chân thực của Bacon phản ánh thực tế sinh nở, đồng thời minh họa cho niềm vui con chào đời và cả những kết quả mà việc mang thai cũng như vượt cạn mang lại cho cơ thể người mẹ. Bacon đặt tên cho bức ảnh: "Thiên chức làm mẹ không che đậy".

"Tôi chia sẻ bức ảnh này bởi đó là thực tế", Scary Mommy trích lời Bacon cho biết.

Theo Bacon, có con là một trải nghiệm tuyệt đẹp và thực tế cuộc sống sau sinh thường không được nhắc tới nhiều. Ngay trong ảnh cô đăng trên Facebook, điều đó cũng chưa được thể hiện đầy đủ. Bacon tâm sự ảnh ghi lại thời điểm người phụ nữ vừa hoàn thành thiên chức làm mẹ, có cả sự mộc mạc, bận rộn lại gây ngạc nhiên và buồn cười.

Bacon biết khi chia sẻ những dòng tâm sự kèm tấm ảnh trên, một số người có thể đánh giá bức hình gây "khó chịu". Cô không hiểu tại sao họ lại có suy nghĩ đó khi đây là hình ảnh thường không được các mẹ nhắc tới. Tấm hình có thể không bóng bẩy và gây xúc động như ảnh chụp bé sơ sinh nhưng quan trọng bởi nó nói lên sự thực.

"Ảnh quá thực tế", một bà mẹ bình luận. "Các lớp tiền sản tôi từng tham dự hay những cuốn sách từng đọc, chưa đâu nhắc tới những gì xảy ra trong những ngày đầu sau sinh. Tôi không được chuẩn bị cho những điều này".

Bài viết của Bacon cũng tạo nên những cuộc trao đổi giữa các bà mẹ và sắp làm mẹ. Nhiều người cảm ơn Bacon vì đã đăng ảnh bởi nó nhắc nhở họ về những trải nghiệm sinh nở.

Buc anh chan thuc 'ba me dong bim khung' gay xuc dong - Anh 2

Gia đình hạnh phúc của Bacon. Ảnh: Amanda Bacon.

Theo Ngôi sao.net