Giải đấu “Hanoi Jam All Style Battle” là một cuộc thi đa dạng về thể loại: breakdance, popping, shaking, locking, newstyle… với Ban giám khảo là những dancer nổi tiếng như master Hà Lê, Bboy Linh 3T và popper Long Electric...

Tối 13/11/2011, tại trường Đại học Phương Đông, vòng đấu loại giải đấu Hiphop đa phong cách “Hanoi Jam All Style Battle” được tổ chức với sự tham gia tranh tài của 5 đội nhảy đầu tiên.

Với thể loại choreography hip hop theo yêu cầu của Ban tổ chức, 5 đội nhảy mang đến cho khán giả những tiết mục nhảy được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp.UTC Dancing club là đội mở màn với bài thi đấu kết hợp giữa bboy và choreo dance.

Màn thi đấu của Big Brothers là sự kết hợp của các thể loại hiphop dance: popping, locking, bboying. Nhóm nhảy đến từ Thái Bình Not Afraid Tribe mang đến cho khán giả sự bất ngờ khi biểu diễn bài thi hiphop của mình trên nền nhạc ca khúc dân gian đương đại Bà tôi. Tini Crew chưa để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và ban giám khảo.

Logger crew mang đến sự mạnh mẽ uyển chuyển cùng cheo dance, step… với những bước nhảy vô cùng nhiệt huyết, mang chút Kpop hài hước.

BGK cuộc thi

Giám khảo Long Electric nhận xét: “3 đội nhảy chuyên nghiệp nói chung đã biểu diễn hết mình. Tuy vậy, Big Brother thể hiện sức sáng tạo chưa cao. Tôi đánh giá cao sự cố gắng của 2 đội đến từ các trường đại học, mặc dù thời gian gặp nhau và tập luyện chưa lâu, xong các bạn đã biểu diễn hết sức cố gắng. Tuy nhiên, kỹ thuật và khả năng sáng tạo của các bạn chưa sâu”

Ngoài ra làm bùng nổ sân khấu của chương trình hôm nay còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời: Hoài Nam – Sao Mai điểm hẹn 2010, ca sĩ Cẩm Tú và hai ban nhạc Magnet Band và Background Band.

Ca sĩ Hoài Nam

Kết quả cuối cùng Ban Giám Khảo đã chấm điểm 3 đội điểm cao nhất sẽ lọt vào vòng trong của Hanoi Jam All Style Battle diễn ra ngày 15/12 đó là Big Brothers, Not Afraid Tribe và Loggers.

Giải đấu “Hanoi Jam All Style Battle” là một cuộc thi đa dạng về thể loại: breakdance, popping, shaking, locking, newstyle…Tất cả các vũ công khi đến với cuộc thi đều có thể lựa chọn thể loại dự thi sở trường, v­­­­­­­­­à thể hiện cho Ban giám khảo là những dancer nổi tiếng như master Hà Lê, Bboy Linh 3T và popper Long Electric cũng như khán giả những bước nhảy mà họ xem là tinh túy nhất của mình.

Big Brothers

Loggers

Not Afraid Tribe

Tiny Crew

UTC Dancing Club

HHT Online