Các khán đài sân Mỹ Đình thừa rất nhiều chỗ trống trong buổi tập của đội Á quân Premier League chuẩn bị cho trận giao hữu gặp tuyển Việt Nam.

Hội CĐV Man City Việt Nam trên khán đài B theo dõi buổi tập. Ảnh: Minh Khang.

Chiều nay, thầy trò HLV Pellegrini có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày mai 27/7. So với lần Arsenal sang cách đây hai năm, buổi tập của Man City vắng khán giả hơn rất nhiều. Khán đài A và B là nơi tập trung đông CĐV nhất nhưng vẫn còn nhiều chỗ trống. Trong khi đó, khán đài C và D hầu như không có ai ngồi.

Trước đó, vé tập được phát miễn phí cho người hâm mộ thông qua các đơn vị hợp tác và Hội CĐV Man City Việt Nam nhưng số vé thừa vẫn còn rất nhiều. Bên ngoài sân, dân phe đua nhau gạ người hâm mộ mua vé tập với giá chỉ 10.000-15.000 đồng. Tuy nhiên, cũng không có nhiều người bỏ ra số tiền ít ỏi đó để vào xem buổi tập của đội bóng áo xanh thành Manchester.

Man City là CLB mới chỉ nổi lên ở Premier League được vài năm nên sức hút của đội bóng này ở Việt Nam vẫn chưa lớn. Bên cạnh đó, trong chuyến đi lần này, đội Á quân giải Ngoại hạng Anh thiếu vắng một số ngôi sao như Aguero, Kompany hay Yaya Toure nên trận đấu giao hữu với tuyển Việt Nam rơi vào tình trạng ế vé. Một chiếc vé mệnh giá 1 triệu đồng được dân phe rao bán với giá chỉ 500.00 - 600.000 đồng nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. Ngày mai, giá vé được cho là sẽ còn tiếp tục giảm nữa.

Khán đài C, D chỉ có thưa thớt vài người ngồi. Ảnh: Minh Khang.

Minh Khang