Ca sĩ Ái Phương vừa đăng tải dòng trạng thái xin lỗi khán giả vì phát ngôn hớ hênh khuyên mọi người nên bán dâm để mua iPhone X thay vì bán thận.

Mới đây, ca sĩ Ái Phương đã phải công khai xin lỗi trên trang cá nhân về phát ngôn gây sốc của mình. Cụ thể, sau buổi ra mắt iPhone X của Apple, Ái Phương đã viết một dòng trạng thái có nội dung khuyên mọi người không nên bán thận vì thận không mọc lại được, thay vào đó nên... bán dâm để mua được siêu phẩm này.

Ca si Ai Phuong xin loi sau su co ru moi nguoi... ban dam de mua iPhone X - Anh 1

Ca sĩ Ái Phương và status gây sốc

Mặc dù dòng trạng thái được viết để trêu đùa, tuy nhiên đã gặp nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng khi cho rằng cô cổ suý cho lối sống lệch lạc, thích hưởng thụ đến mức bán thân.

Nhận thấy tranh cãi mình gây ra, Ái Phương đã xoá đoạn status này và thay vào đó bằng bài viết xin lỗi khán giả.

Ca si Ai Phuong xin loi sau su co ru moi nguoi... ban dam de mua iPhone X - Anh 2

Ca sĩ Ái Phương

Cô viết: "Mấy hôm trước nhân dịp ra mắt điện thoại mới, Phương đã post 1 status đùa giỡn không được phù hợp. Trước khi kịp nhận ra và xoá đi trong ít phút thì hình ảnh không hay đó đã bị chụp lại.

Thành thực xin lỗi các khán giả đã bị làm phiền bởi những tin tức như vậy. Các bạn bè anh chị em biết bình thường Phương cũng hay đùa giỡn lầy lội nhưng lần này là sự sơ sót của Phương. Cám ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ Phương".

Ca si Ai Phuong xin loi sau su co ru moi nguoi... ban dam de mua iPhone X - Anh 3

Ca sĩ Ái Phương xin lỗi khán giả sau phát ngôn hớ hênh

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN