(HNMO) - Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam) sẽ diễn ra từ ngày 18 – 21/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị quốc tế Sài gòn, TP. Hồ Chí Minh.

Theo Ban Tổ chức, tham dự triển lãm lần này có sự góp mặt của nhiều dòng sản phẩm dược phẩm và trang thiết bị y tế tiên tiến của các doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như Pháp, Đức, Mỹ, Nga, Hà Lan, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Austraylia, Việt Nam…

Pharmed & Healthcare Vietnam 2013 tích hợp trưng bày 5 chuyên ngành lớn. Đó là Pharmex - Triển lãm chuyên ngành sản phẩm dược phẩm, máy móc và thiết bị công nghệ nghiên cứu và phát triển sản xuất nguyên liệu, đóng gói dược phẩm. Medex - Triển lãm chuyên ngành về thiết bị và dụng cụ y khoa nơi kết nối cộng đồng thiết bị y tế với việc đa dạng hóa các giải pháp ứng dụng sản phẩm trên nhiều lĩnh vực như thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phòng phẫu thuật, thiết bị theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Analytex - Triển lãm sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, công nghệ phân tích, đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành dược phẩm và công nghệ sinh học, thiết bị xử lý môi trường bệnh viện, xử lý môi trường nước và rác thải trong ngành y tế. Beautycare - Triển lãm thiết bị thẩm mỹ, massage spa và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Đặc biệt trong kỳ triển lãm này, lần đầu tiên sẽ tổ chức chương trình triển lãm và hội thảo “Dịch vụ y tế chất lượng cao Việt Nam và quốc tế 2013 – Hospex” nhằm mục đích cập nhật thông tin cho người dân có nhu cầu về những dịch vụ y tế chất lượng cao của các bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là chuỗi hội thảo, hội nghị do các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế chủ trì với nội dung: Những vướng mắc và giải pháp khắc phục trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị y tế; Xử lý chất thải trong ngành y tế Việt Nam – Thực trạng và giải pháp.

Pharmed & Healthcare Vietnam 2013 do Bộ Y tế chủ trì, Công ty cổ phần Adpex, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe TƯ, Vimedimex Việt Nam trực tiếp thực hiện.