Với đêm thi tới đây, chương trình Vũ điệu đam mê hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn với nhiều sự sáng tạo và ấn tượng đến từ các thí sinh. Các thí sinh đều đang gấp rút chuẩn bị các tiết mục của mình cho đêm thi sắp tới. Cùng xem những chia sẻ của họ về những “trận chiến một mất một còn”.

Nhóm 218

Vòng Đối đầu đã đi qua đêm thi đầu tiên cùng nhiều kịch tính bất ngờ cùng 7 nhóm/đôi/đơn được chọn lựa tiếp vào vòng thi theo chủ đề. Trong tuần này, 14 nhóm/đôi/đơn tiếp tục tranh tài để giành những tấm vé cuối.

Nhóm 218 chia sẻ: “Trong vòng Đối đầu, nhóm 218 sẽ biểu diễn với hình tượng Robot, nhưng không phải là những con Robot cứng nhắc mà có tình yêu và cảm xúc. Trong vòng Tuyển chọn, nhóm bị các Giám khảo nhắc nhở về vũ đạo thì trong vòng thi này nhóm đã khắc phục điều đó bằng cách chau chuốt các điệu nhảy và nhảy nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhóm vẫn giữ nét đặc biệt là các hiệu ứng đèn Led và sẽ thêm nhiều hiệu ứng mới để tạo nhiều ấn tượng hơn.

Bài thi hiện tại nhóm đang hoàn thiện những động tác cuối cùng. Nhóm 218 luôn đam mê sáng tạo và luôn muốn thể hiện nhiều công nghệ với bộ môn nhảy, nên nhóm đang tìm tòi thêm nhiều các ứng dụng vào bài thi, mang tới nhiều bất ngờ hơn nữa. Trong thứ bảy tới, đối thủ của 218 là một nhóm có thế mạnh về đội hình và ý tưởng, chính điều đó cũng là động lực để nhóm 218 nỗ lực hết mình.”

Nhóm S.I.N.E

Cũng đang trong những ngày tập luyện cuối cùng để có phần Đối đầu xuất sắc, các cô gái của nhóm Nữ Chiến Binh cho biết: “Bây giờ Nữ Chiến Binh chỉ tập trung vào phần diễn xuất để có thể biểu đạt tốt nội dung mà tụi mình muốn gửi tới khán giả mà thôi. Trong phần biểu diễn này, nhóm sẽ kể về câu chuyện của một đứa trẻ trải qua giấc mơ đáng sợ, những diễn biến trong giấc mơ đó sẽ là những động tác khó, kết hợp nhiều thể loại để làm bật được những hoang mang, lo lắng hay tình cảm của đứa trẻ. Đêm thi đang đến cận kề nên cũng có nhiều hồi hộp, nhưng nhóm mình tin khi lên sân khấu sẽ là cảm xúc khác hẳn, luôn tự tin và có sự thoải mái nhất trên sân khấu để biểu diễn được hết mình.”

Còn với cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương, suy nghĩ trước đêm thi sắp tới của họ là: “Chúng tôi cảm thấy rất háo hức vì hôm trước thấy mọi người nhảy thì đã rất muốn lên trên sàn diễn rồi. Cả Phương và Trung đều nghĩ rằng “vui để nhảy, nhảy để vui” nên hiện giờ tâm lí của cả hai rất thoải mái và sẵn sàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng khá tự tin về bài thi lần này, vì các sự chuẩn bị cho tiết mục chúng tôi đã thực hiện xong. Tiết mục này sẽ rất khác và mới so với vòng thi đầu tiên vì chúng tôi sẽ sử dụng bài nhạc phức tạp, những kỹ thuật phong phú, cũng như sự cao – thấp trong không gian. Hiện tại chúng tôi đang rất trông chờ vào cuộc chạm trán tới đây.”

Cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương.

Đối với các chàng trai của nhóm S.I.N.E, dù đã “chinh chiến” qua nhiều cuộc thi vũ đạo lớn nhỏ nhưng cuộc tranh đấu sắp tới với họ vẫn là: “Nhóm mình đang khá hồi hộp và cũng có một chút lo lắng, giống như lần đầu đi thi vậy. Thật sự lâu rồi tụi mình mới có cảm giác này. Thời gian này, tụi mình chỉ tập cho nhuần nhuyễn tiết mục dự thi và hoàn thiện về các đạo cụ sẽ sử dụng. Thứ bảy tới đây, S.I.N.E sẽ đối đầu với một nhóm có đội hình trẻ, cũng rất tài năng nhưng nhóm mình nhận thấy các bạn ấy vẫn chưa có nhiều sự sáng tạo và đó là điều S.I.N.E không đánh giá cao đối thủ của mình.”

Tiếp nối những cuộc chạm trán nảy lửa của đêm thi đầu tiên, đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu vẫn sẽ là những gay cấn, những “trận chiến một mất một còn” của 14 nhóm/đôi/đơn. Những thú vị và hồi hộp của sự sáng tạo hay sự thăng hoa trên sân khấu sẽ đến với khán giả lúc 21g15 ngày 26.10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.