Người phụ nữ Mỹ tìm được tình yêu sau khi rao bán mình trên ứng dụng hẹn hò vì không có đủ tiền để chi trả cho ca phẫu thuật cứu chó cưng.

Cai ket dep khi tu ban minh de co tien phau thuat cho cho - Anh 1

Christy Cutliff và chó cưng Foxy. Ảnh: Caters

Christy Cutliff, 42 tuổi, sống ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ nảy ra ý tưởng rao bán mình trên trang web hẹn hò trực tuyến What's Your Price (Tạm dịch: Giá của bạn là bao nhiêu) trong lúc tuyệt vọng, muốn cứu sống con chó cưng Foxy nhưng lại không đủ tài chính.

Và cách kiếm tiền này của Christy thực sự đã phát huy tác dụng. Theo Metro, một người đàn ông giàu có tên Frank Befera, 47 tuổi, đã đồng ý trả 1.300 USD để chú chó phốc nhỏ được hưởng dịch vụ y tế. Frank cũng tiết lộ mục đích đầu tiên của anh là được gặp mặt Christy.

Christy cho biết chó cái Foxy, 9 tuổi, đang rất cần được phẫu thuật để cắt bỏ một khối canxi tích tụ ở ngực nó. Ngoài ra, con vật cũng cần được đi khám chữa răng.

"Sức khỏe của Foxy tốt lên rất nhiều từ sau ca phẫu thuật ấy. Hiện nó rất vui vẻ", Christy nói. "Nó từng nằm lì một chỗ, và đó cũng là dấu hiệu cho thấy con vật cưng đang có vấn đề. Tuy nhiên hiện nó đã vui trở lại, lúc nào cũng đòi được cưng chiều".

Cai ket dep khi tu ban minh de co tien phau thuat cho cho - Anh 2

Christy và Frank đã gắn bó 2 năm kể từ sau cuộc hẹn hò đầu tiên. Ảnh: Caters

Sự việc xảy ra hồi năm 2014 nhưng mới đây Christy mới tiết lộ. Điều đặc biệt là Christy và Frank không chỉ gặp một lần từ lần "giao dịch" ấy, cả hai vẫn bên nhau cho đến tận bây giờ.

"Tôi thấy mình thật may mắn khi gặp được Frank. Nhờ trang What's Your Price mà hiện tôi có hai tình yêu của cuộc đời, đó chính là Frank và Foxy", người phụ nữ này nói.

Thông thường, đối tượng tham gia trang web hẹn hò trên là những phụ nữ muốn tìm kiếm đàn ông giàu có và những người đàn ông muốn tìm các cô gái "xinh đẹp, hấp dẫn".

Theo Ngôi Sao