Dù biết có 3 đối tượng tuyệt đối không được cưa cẩm để tránh rắc rối là 'con thầy, vợ bạn, gái cơ quan' nhưng Nhân vẫn quyết dấn thân vào hành trình chinh phục trái tim Thảo.

TIN LIÊN QUAN

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 1

Những chuyện tình 'tốn giấy mực' nhất năm 2016

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 2

Chú rể bỏ xe hoa 4 bánh sang trọng để dùng xe tải ...

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 3

Những ước nguyện thú vị của các cặp đôi trước thời khắc chuyển ...

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 4

Năm mới, hãy yêu thật lặng lẽ, bớt giận dỗi đi và thấu ...

Chú rể: Nguyễn Thành Nhân, sinh năm 1991, đến từ Đà Nẵng

Cô dâu: Cao Nguyệt Vy Thảo, sinh năm 1991, đến từ Quảng Ngãi

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 5

Cặp đôi Thành Nhân - Vy Thảo

Trước đây, cả Nhân và Thảo đều là những nhân viên mãn cán của một ngân hàng lớn tại Đà Nẵng. Tuy khác phòng ban nhưng nhờ cùng làm việc tại một nơi nên họ đã biết nhau. Ấn tượng đầu tiên của Nhân về nữ đồng nghiệp của mình đó là 'xinh kiểu sắc sảo', 'ít nói' và 'vô cùng khó đoán'.

Một cô gái xinh đẹp, thông minh và có phần bí ẩn như vậy hẳn là vô cùng quyến rũ đối với cánh đàn ông luôn khát khao khám phá và chinh phục, trong đó có Nhân. Dù biết có 3 đối tượng tuyệt đối không được cưa cẩm để tránh rắc rối là 'con thầy, vợ bạn, gái cơ quan' nhưng Nhân vẫn quyết 'dấn thân' vào hành trình chinh phục trái tim Thảo.

Quả thật lời người đi trước nói chẳng sai bao giờ! Sau khi chính thức thành một đôi, Nhân và Thảo đã trải qua không ít thăng trầm, thị phi. Tuy nhiên sau tất cả, họ vẫn hiểu và thông cảm cho nhau để cùng tiến tới ' happy ending ' là một đám cưới rình rang trong vài ngày tới.

Sau này nhìn lại, chú rể Nhân mới công nhận những kỷ niệm tình yêu khi chưa dám công khai mối quan hệ với đồng nghiệp mới đẹp làm sao! Buổi hẹn đầu tiên sau giờ tan sở của cả hai, cặp đôi Nhân và Thảo đã bị đồng nghiệp 'bắt quả tang' ngay rồi.

'Tình yêu chúng mình dành cho nhau hết sức giản dị, nhiều khi hay đi ngược đám đông. Ví dụ như hai đứa đều không có thói quen tặng quà cho nhau vào những ngày lễ, chỉ thích cùng nhau đi tha thẩn bên bờ sông', chú rể Thành Nhân nói về chuyện tình của mình. Anh cũng chia sẻ về vợ tương lai: 'Thảo là cô gái có tính cách khá thoải mái và là một người đề cao những giá trị tinh thần. Cô ấy hỗ trợ mình hầu như trong tất cả mọi lĩnh vực, giúp mình giảm bớt áp lực và cân bằng các mối quan hệ'.

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 6

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 7

Bên cạnh sự hòa hợp, Nhân và Thảo cũng có không ít lần bất đồng giống như nhiều cặp đôi khác. Họ thường tranh luận gay gắt về cách giải quyết một vấn đề. Cũng có nhiều lúc tranh luận rồi quay ra giận dỗi nhưng Nhân và Thảo hầu như chẳng bao giờ xa nhau quá... 1 tiếng đồng hồ. Cách biệt chút chút thôi đã nhớ và thương nhau lắm nên người này lại chủ động liên lạc với người kia để làm hòa, rồi lại cười rúc rích.

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 8

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 9

Chỉ còn vài ngày nữa là cặp đôi Thanh Nhân - Vy Thảo sẽ chính thức về chung một nhà. Đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chú rể Nhân cho biết anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với cái gọi là 'vỡ mộng' hậu đám cưới. Bố mẹ và bạn bè đã chia sẻ với Nhân những kinh nghiệm của chính họ, giúp anh bình tĩnh và vững tin hơn. Nhân cho rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng bởi bản thân anh tính tình khá dứt khoát, còn Thảo cũng là một cô gái có tư tưởng không bị bó hẹp.

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 10

Thông qua bài viết, chú rể Nhân muốn nhắn gửi một đôi lời đến người phụ nữ chỉ vài ngày nữa sẽ chính thức trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh: 'Em à, tình cảm của anh dành cho em thật khó để diễn tả thành lời. Anh không phải là người đàn ông sinh ra đã hoàn hảo nhưng anh theo đuổi sự hoàn hảo. Bởi vậy anh hứa sẽ mang đến cho em những điều tốt đẹp nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khả năng của anh. Anh tin không người đàn ông nào trên thế gian này có thể làm em hạnh phúc hơn anh. Làm vợ anh nhé, anh thật lòng muốn cưới 'cô gái thông minh trong mơ' của mình!'.

Cai ket ngot ngao cho chang trai du biet doi tuong bi... dan bien 'Cam Yeu' nhung van quyet chinh phuc nang - Anh 11

Ảnh: DNX Productions

Theo Điềm Tâm/(Afamily)/Trí thức trẻ