(TinTheThao.com.vn) - Với việc mùa giải La Liga chỉ còn vài ngày nữa là đã bắt đầu, tiền đạo David Villa mong muốn rằng đội bóng mình sẽ thành công trước kình địch cùng thành phố và đội bóng cũ Barcelona.

Sau khi hoàn tất một mùa giải khá thành công với vị trí thứ ba và là một trong ba đội bóng vào thẳng vòng bảng Champions League, Atletico Madrid đã thành công hơn nữa trong thị trường chuyển nhượng khi bán được Radamel Falcao với giá "hời" và mua được một người thay thế xứng đáng là David Villa.

David Villa đang hòa nhập rất nhanh cùng đội bóng mới

"Chúng tôi biết rằng mùa giải mới sẽ đầy những trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mình đang chuẩn bị rất tốt và có khả năng giành chiến thắng," Villa tuyên bố trên trang chủ UEFA.

"Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong kỳ giao hữu trước mùa giải vừa qua và hiện tại tôi đang thích nghi rất nhanh với lối chơi của đội bóng mới. Tôi đang rất hạnh phúc vì mọi thứ diễn tiến rất thuận lợi."

"Đối với một tiền đạo thì niềm hạnh phúc lớn lao nhất chắc chắn sẽ là được ghi bàn. Từng chút một, tôi đang cảm thấy mình là một phần của một nhà vô địch và cảm giác ghi bàn những ngày trước khi chấn thương của tôi đang trở lại một cách mạnh mẽ."