Nếu bạn đang thất nghiệp và cố gắng tìm một công việc mới thì nên tránh xa những cấm kỵ phong thủy nhà ở sau đây.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 1

Mưu cầu cuộc sống tốt đẹp là nguyện vọng chính đáng của của tất cả mọi người, muốn có được cuộc sống tốt đẹp đầu tiên cần phải có một công việc ổn định, đảm bảo cuộc sống. Nguồn ảnh: 0754ok.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 2

Có một số người chưa tìm được việc làm, nhưng cũng có người đang có công việc nhưng cảm thấy không phù hợp nên nghỉ để làm việc khác mà tạm thời thất nghiệp. Vì thế phải chú ý tránh những cấm kỵ phong thủy sau đây để suôn sẻ hơn trong bước đường tạo dựng sự nghiệp. Nguồn ảnh: Xingye100.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 3

Trước tiên không được để cửa sổ bẩn thỉu. Trong phong thủy nhà ở, đây chính là vị trí thường không mấy khi được lau chùi sạch sẽ nên có rất nhiều uế khí tích tụ lại. Ngoài cửa chính ra, cửa sổ chính là nơi lưu thông khí với thế giới bên ngoài. Nguồn ảnh: Sc115.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 4

Nếu nơi này để bẩn, tích tụ nhiều uế khí sẽ làm ảnh hưởng đến việc lưu thông không khí, khiến Âm khí tràn vào nhà ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế, dễ phá hỏng vận trình cả gia chủ. Nguồn ảnh: Quanjing.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 5

Việc thường xuyên dọn dẹp và lau chùi cửa sổ sạch sẽ, thông thoáng sẽ giúp vận thế dần dần tốt lên. Việc tìm kiếm một công việc như ý cũng không còn là chuyện không phải quá khó khăn. Nguồn ảnh: Joyhouse.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 6

Tiếp đến cần phải quét dọn sạch sẽ, gọn gàng cửa cổng, phải đảm bảo trước cửa chính và cổng vào nhà bạn không được để vật gì chắn hoặc chất đồ linh tinh nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến đường nạp khí của ngôi nhà khiến ngôi nhà sẽ bị uế khí xâm nhập, ảnh hưởng không tốt đến vận thế của cả nhà. Nguồn ảnh: Thietkebietthucodien.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 7

Đương nhiên khi phong thủy của ngôi nhà bị ảnh hưởng, việc đi xin việc đối với thành viên trong gia đình cũng không được thuận lợi. Cách tốt nhất luôn phải dọn dẹp cửa cổng sạch sẽ gọn gàng, đảm bảo nơi này lúc nào cũng đầy đủ ảnh sáng mới có thể giúp gia chủ tăng vận thế. Nguồn ảnh: Thietkebietthucodien.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 8

Tiếp đến là những lối giao thông đi lại trong nhà cũng phải thông thoáng bởi đây chính là hình ảnh tượng trưng cho con đường sự nghiệp của bạn. Đường đi phải thông thoáng thì vận thế mới hanh thông. Nguồn ảnh: Focus.

Cam ky phong thuy tuyet doi tranh cho nguoi dang that nghiep - Anh 9

Muốn sự nghiệp của bạn duy trì được trạng thái bình ổn và hanh thông suôn sẻ cần phải đảm bảo các lối đi lại trong nhà luôn được quét dọn sạch sẽ, thoáng đãng, không có vật cản mới trợ giúp tốt được cho vận thế của bạn. Nguồn ảnh: Jsblbm. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).