Mời anh em khắp nơi tham dự buổi workshop " Chụp ảnh không khó" tại Cần Thơ do Camera Tinh Tế Miền Tây tổ chức. Chủ đề đầu tiên cho lần này là "Tìm hiểu & Làm chủ máy ảnh". Sau khi sắm được một chiếc máy ảnh, nhất là chiếc DSLR, việc đầu tiên phải làm là tìm hiểu nó, học cách sử dụng nó, hiểu rõ và thao tác thuần thục các nút bấm các vòng xoay trên thân máy, rồi sau đó mới vào điều chỉnh các tùy chọn trong menu, thao tác các chức năng, kiểm soát các thông số... Làm chủ chiếc máy mình đang có sẽ giúp người chụp thao tác nhanh nhạy và trở thành phản xạ tự nhiên như người đi xe phản xạ tay ga, chân số chân thắng nhịp nhàng vậy!

Mời anh em khắp nơi tham dự buổi workshop " Chụp ảnh không khó " tại Cần Thơ do Camera Tinh Tế Miền Tây tổ chức. Chủ đề đầu tiên cho lần này là "Tìm hiểu & Làm chủ máy ảnh ". Sau khi sắm được một chiếc máy ảnh, nhất là chiếc DSLR, việc đầu tiên phải làm là tìm hiểu nó, học cách sử dụng nó, hiểu rõ và thao tác thuần thục các nút bấm các vòng xoay trên thân máy, rồi sau đó mới vào điều chỉnh các tùy chọn trong menu, thao tác các chức năng, kiểm soát các thông số... Làm chủ chiếc máy mình đang có sẽ giúp người chụp thao tác nhanh nhạy và trở thành phản xạ tự nhiên như người đi xe phản xạ tay ga, chân số chân thắng nhịp nhàng vậy!
Địa điểm: Cà phê 3GS - 208 CMT8 - Quận Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ Thời gian: 8 giờ sáng Chủ Nhật - 29/11/2015 Người hướng dẫn: Dương Quang - Onelight & tuanlionsg (có thể)

Tìm hiểu & Làm chủ máy ảnh Những kỹ thuật người bắt đầu chụp ảnh cần biết

Camera Tinh Tế Miền Tây sẽ chia sẻ các phần từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho các bạn mới làm quen chụp ảnh. Chúng tôi cũng chuẩn bị cho những buổi đặc biệt về thủ thuật hậu kỳ ảnh với Lightroom cho anh em.

Trên tinh thần ai biết thì chia sẻ kinh nghiệm cho ai chưa biết, chúng ta vừa trao đổi thảo luận, vừa chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

"TÌM HIỂU & LÀM CHỦ MÁY ẢNH"

Lưu ý: Khi đi nhớ đem theo máy ảnh (nếu có) để cùng thực hành tại chỗ.

BQT Camera Tinh tế - Miền Tây kính báo.

[Camera Tinh Te Mien Tay] Workshop "Chup anh khong kho" tai Can Tho - Chu nhat 29/11 - Anh 1

[Camera Tinh Te Mien Tay] Workshop "Chup anh khong kho" tai Can Tho - Chu nhat 29/11 - Anh 2

[Camera Tinh Te Mien Tay] Workshop "Chup anh khong kho" tai Can Tho - Chu nhat 29/11 - Anh 3