Căn hộ lên đến 1 triệu đô sẽ là nơi các thí sinh đồng hành cùng chương trình trong suốt hành trình 3 tháng tìm kiếm ngôi vị quán quân mùa thứ 4.

Căn hộ lên đến 1 triệu đô sẽ là nơi các thí sinh đồng hành cùng chương trình trong suốt hành trình 3 tháng tìm kiếm ngôi vị quán quân mùa thứ 4.

Giống với mùa trước, ngôi nhà chung dành cho 18 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ nằm trong khu căn hộ cao cấp The Vista. Năm nay, 18 thí sinh gồm 10 nữ và 8 nam được sống chung trong một căn hộ có trị giá hơn 1 triệu đô. Căn hộ được trang bị đầy đủ về nội thất hiện đại, là những sản phẩm mới nhất được tài trợ từ phía công ty nội thất. Các gian phòng thiết kế thông thoáng, gần gũi, thuận tiện trong việc thí sinh kết nối và giao lưu.

Ngôi nhà chung của các "trai xinh gái đep" chia làm 2 khu vực dành cho nam và nữ. Tầng 1 là "lãnh địa" của các cô gái, tầng 2 là khu vực dành cho các chàng trai. Phòng bếp được trang trí khá gọn gàng và ngăn nắp, phòng khách thiết kế với không gian mở với tông màu trắng.

Phòng khách và phòng ăn của các thí sinh được bài trí ngay giữa trung tâm căn hộ.

Gian phòng chung khá rộng là nơi các thí sinh trò chuyện, giao lưu, gặp gỡ và cùng được học những bài học căn bản như make-up, cat walk, diễn xuất trước ống kính. Căn phòng được trang bị nội thất hiện đại. Các thí sinh không được xem ti vi hay bất kỳ phương tiện liên lạc nào trong suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi

Nội thất của phòng khách được chọn lựa gam màu ấm áp, ghế sa lon hiện đại, màu sắc đẹp mắt.

Phòng ngủ dành cho các thí sinh có gam màu nhã nhặn.

Căn phòng có ô cửa sổ lớn hướng về phía sông Sài Gòn.

Nhiều gian phòng được bày trí với những tông màu khác nhau. Gam màu tím nhẹ nhàng dành cho các cô gái.

Một gian phòng được bày trí với màu sắc mát lạnh.

Tầng thứ 2 là lãnh địa của các chàng trai. Gian phòng lớn được bày trí gường ngủ, ghế salon và là vị trí đặt các dụng cụ tập thể thao để 18 thí sinh luyện tập hàng ngày.

Để có được vị trí tốt tại lãnh địa của mình, các chàng trai sẽ phải trải qua những thử thách đầu tiên khi đặt chân vào ngôi nhà chung.

Phòng đôi dành cho các chàng trai.

Một góc của gian phòng lớn.

Ghế sa lon hiện đại trong không gian của các chàng trai.

Gường ngủ có giới hạn nên các thí sinh khi mới vào sẽ có một cuộc ''tranh giành'' để có được vị trí tốt.

Do thiếu gường ngủ, ghế salon sẽ được các thí sinh sử dụng làm gường.

Một góc không gian yên tĩnh dành cho thí sinh có sở thích đọc sách.

(Tri thức)