Cara Mund, người đẹp đến từ Bắc Dakota, đã vượt 51 thí sinh khác đăng quang Hoa hậu Mỹ 2018.

Đêm chung kết diễn ra tối 10-9 tại Boardwalk Hall của thành phố Atlantic, bang New Jersey - Mỹ. Cara Mund 23 tuổi và trải qua các vòng thi bikini, tài năng, ứng xử trong đêm chung kết.

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 1

Cara Mund hạnh phúc khi được xướng tên

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 2

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 3

Cô vẫn chưa hết kinh ngạc

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 4

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 5

Trong phần thi tài năng, Cara Mund trình diễn vũ đạo trên nền bài "The way you make me feel" của Michael Jackson. Trong phần thi ứng xử, cô cho biết quyết định rời khỏi thỏa thuận chống biến đổi khí hậu của Tổng thống Mỹ Donald Trump là tồi tệ. Theo Cara Mund, biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách hiện hữu và Mỹ cũng cần gia nhập bàn đàm phán.

Ngoài vẻ đẹp cuốn hút, Cara Mund còn học giỏi, cô tốt nghiệp Đại học Brown và hiện theo học ngành luật ở Đại học Notre Dame. Chiến thắng Hoa hậu Mỹ 2018, cô nhận học bổng trị giá 50.000 USD, tiền lương suốt quá trình đương nhiệm và hợp đồng cùng Công ty Dick Clark Produtions.

Cara Mund muốn trở thành Thống đốc Bắc Dakota. Trong một cuộc phỏng vấn trước khi tham gia cuộc thi, Cara đã nói rõ điều này. Cô cũng là người đẹp đầu tiên của Bắc Dakota đăng quang Hoa hậu Mỹ và tích cực hoạt động thiện nguyện.

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 6

Cara Mund là người đẹp trí tuệ

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 7

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 8

Can canh nhan sac Hoa hau My 2018 - Anh 9

M.Khuê (Theo E! Online)