Người mẫu Lôi Trang Nhi vấp phải làn sóng tiêu cực của dư luận ngay khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông 2017. Nhiều khán giả không ngại ngần so sánh nhan sắc của Tân Hoa hậu với vai nữ xấu trong Châu Tinh Trì.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 1

Ngày 03/09 vừa qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông đã được diễn ra. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người mẫu 23 tuổi Lôi Trang Nhi đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ngoài vương miện hoa hậu, Lôi Trang Nhi còn chiến thắng giải phụ là "Người đẹp ăn ảnh".

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 2

Kết quả bầu chọn năm nay gây nhiều tranh cãi với nhiều ý kiến cho rằng, cô chưa xuất sắc để giành ngôi Hoa hậu. Lôi Trang Nhi sinh ra và lớn lên ở Toronto - Canada. Cô bị đánh giá thấp hơn các thí sinh khác vì không thạo tiếng Hoa và vóc dáng thiếu mềm mại. Thêm vào đó, trong phần thi ứng xử, cô có phần lúng túng vì không hiểu rõ câu hỏi từ giám khảo.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 3

Báo chí Hồng Kông đưa tin, Lôi Trang Nhi xuất thân giàu có, thuộc hàng thiên kim tại xứ Cảng thơm. Cha cô là tỷ phú, sở hữu khối tài sản kích xù. Ông cũng chính là người đã trực tiếp tài trợ kinh phí tổ chức.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 4

Thế mạnh của Lôi Trang Nhi là sự tự tin và cởi mở trước ống kính.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 5

Tân hoa hậu (bên phải) bị đánh giá là có nhan sắc nhạt nhòa, kém sự duyên dáng, mềm mại.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 6

Nhiều khán giả đã không ngần ngại lấy hình ảnh Lôi Trang Nhi so sánh với vai xấu nữ phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhận.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 7

Lôi Trang Nhi cho biết, cô không quan tâm những ý kiến trái chiều này. Cô cho rằng quan điểm đẹp phải chuẩn Á đông mới đạt chuẩn là "sự cổ hủ". "Đẹp có nhiều chuẩn, đâu phải trông mềm yếu, mỏng manh mới là đẹp. Phụ nữ hiện đại phải có vẻ đẹp của sự tự tin, duyên dáng và thông minh trong giao tiếp" - Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn.

Can canh nhan sac Tan Hoa hau Hong Kong 2017 bi 'nem da' vi rang ho, dang tho! - Anh 8

Á hậu 1 - Hà Y Đình được đánh giá cao hơn Lôi Trang Nhi trong cuộc thi này nhưng phút cuối lại không giành được vương miện. Được biết, Hà Y Đình chỉ kém Lôi Trang Nhi 1 lá phiếu bầu cho ngôi vị Hoa hậu.