Sống một mình, căn hộ nhỏ của chàng trai trẻ vẫn đẹp một cách dung dị và ấn tượng với vẻ đẹp của tự nhiên.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 1

Phòng khách trong căn hộ nhỏ được bố trí gọn gàng với ghế sofa khung gỗ, đặt nệm và gối tựa bên trong. Mọi chi tiết trang trí đều được tối giản hóa. Nhưng cũng không vì thế, các nét đẹp của phụ kiện vẫn có thể tạo nên vẻ độc đáo cho không gian.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 2

Không gian phòng khách có thể nhìn ra ban công, khoảng diện tích ngoài trời đủ rộng để đặt bộ bàn ghế xinh xắn, giúp chàng thanh niên trẻ này có thể hóng gió, đọc truyện hay thưởng trà khi ngủ dậy.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 3

Ban công cũng được đặt khá nhiều cây xanh. Nét đẹp dịu dàng, thanh thoát từ những chậu cây, là chất xúc tác để mang đến vẻ đẹp bình yên, không khí trong lành đến cho ngôi nhà.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 4

Phòng khách được bố trí thêm cây xanh ở hai bên. Sắc xanh tươi luôn là điểm nhấn giúp không gian chức năng nhỏ nhắn thêm sức sống mới.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 5

Bên cạnh sofa gỗ là kệ đặt ti vi. Kệ được đặt vuông góc với sofa, là cách giúp cho phòng khách đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn gọn gàng, thông thoáng.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 6

Ánh sáng được hỗ trợ tối đa. Màu của gỗ càng thêm thân thiện và ấm cúng hơn nhờ sự giúp đỡ của ánh sáng vàng từ đèn góc.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 7

Sự hỗ trợ của ánh sáng không chỉ là để chiếu sáng đảm bảo cho không gian mà còn là cách để chàng trai luôn cảm thấy ấm cúng, vui vẻ khi sử dụng khu vực chức năng này.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 8

Bên cạnh phòng khách là góc ăn uống hàng ngày.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 9

Mỗi một góc nhỏ đều không thể thiếu bóng dáng cây xanh.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 10

Phòng ngủ được bố trí ở không gian riêng tư, đảm bảo sự yên tĩnh và tách biệt với các khu vực khác. Phòng ngủ được bố trí đơn giản với giường và tủ đựng tivi. Một chút điểm xuyết từ cây xanh sẽ giúp căn phòng nghỉ ngơi trong lành, tươi tắn hơn.

Can nha nho xiu xanh mat bong cay cua chang doc than - Anh 11

Góc bếp luôn là nơi để chàng trai thể hiện tài nấu nướng của mình. Chàng trai tuy không quá quan tâm và cũng không cầu kỳ trong việc nấu nướng nhưng vẫn có thể giúp.