Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng. Nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa sau gáy được gọi là nốt ruồi "khổ tình" nhưng lại báo hiệu may mắn.

Chủ nhân của nó dù lận đận tình cảm nhưng cuối cùng sẽ tìm được một tình yêu bền vững, hạnh phúc...

Nốt ruồi “khổ tình” báo hiệu điều gì?

Những người sở hữu nốt ruồi “khổ tình” sau gáy cả đời luôn long đong, lận đận với chuyện tình cảm nhưng sau cùng tình yêu của họ cũng sẽ ổn định và ngọt ngào, không bao giờ rơi vào tình cảnh ly hôn.

Bản thân nốt ruồi “khổ tình” là một dấu hiệu của điềm lành, song với mỗi người nó lại có tầm ảnh hưởng khác nhau. Nếu xuất hiện ở những người sống nột tâm thì cuộc sống, công việc, học tập của họ thường gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại. Ngay cả chuyện tình cảm của họ cũng khó được như ý nguyện.

Với những người đã kết hôn, nốt ruồi “khổ tình” báo hiệu họ rất dễ mắc nhiều bệnh tật, đặc biệt là ở phụ nữ.

Cách để hóa giải điềm xui của nốt ruồi “khổ tình” là đeo trang sức trong suốt có tác dụng đem đến phúc vận để xua đuổi hung thần, khó khắn; sự nghiệp, vận số, học tập sẽ có thay đổi lớn.

Can than neu sau gay ban xuat hien not ruoi 'kho tinh' - Anh 1

Nốt ruồi “khổ tình” tiết lộ điều gì về chủ nhân?

Những người sở hữu nốt ruồi “khổ tình” sau gáy bản tính khá tham lam, có chí lớn nên dễ thăng quan phát tài. Hơn nữa, họ khá thông minh, nhanh nhạy nên có “của để dành” cho đời sau, thậm chí đời sau của họ còn vượt bậc hơn cả người đi trước.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới