Bên cạnh những bộ phim tình cảm lãng mạn, điện ảnh xứ Kim Chi còn từng cho ra mắt nhiều tác phẩm với tình tiết loạn luân gây choáng.

Nổi bật trong số đó là ba bộ phim: Dã Vương, Moebius và A thousand Kisses.

Dã Vương

Phim xoay quanh nhân vật chính Jo Da Hae, cô gái có tham vọng thoát khỏi cảnh nghèo đói để trở thành người đứng đầu và chàng trai Haryu - người sẽ hi sinh tất cả vì cô.

Gay cấn ngay từ những tập đầu, "Dã vương" đã gợi lại quá khứ của hai nhân vật chính Ha Ryu và Da Hae. Da Hae mồ côi cả cha lẫn mẹ. Bị gửi vào trại trẻ mồ côi, cô đã quen và dần dần thân thiết với cậu bạn Ha Ryu. Cho tới khi Da Hae được một gia đình nhận nuôi.

Nhiều năm sau đó, người mẹ nhận nuôi sau khi đi bước nữa qua đời. Bỏ trốn khỏi người cha dượng vũ phu, Da Hae đã may mắn gặp lại cậu bạn Ha Ryu.

Chính nỗi đau của 12 năm trước đã hình thành nên tham vọng của Da Hae sau này. Cô kể: “Trước đây, cha dượng đã cưỡng hiếp mình. Mình không biết có phải đã giết chết ông ấy rồi không nữa. Giờ mình đang chạy trốn”. Cùng với lời tâm sự của nhân vật Da Hae là cảnh quay nghiệt ngã lúc cô bé bị cha dượng cưỡng hiếp lúc còn nhỏ. Cảnh quay này đã lấy đi không ít nước mắt và cả sự căm phẫn của khán giả...

Cảnh cô bé bị cha dượng hãm hiếp

Moebius

"Moebius" khai thác đề tài tình dục và bạo lực với những cảnh quay gây sốc của đạo diễn người Hàn Quốc Kim Ki Duk. Nội dung phim xoay quanh một người chồng không chung thủy, dẫn tới một chuỗi các sự kiện bạo lực trong đó có cả việc vợ ông tự chặt chân con trai.

Mặc dù sau đó những chi tiết khỏa thân, quan hệ tình dục và loạn luân bị buộc phải cắt bỏ nếu muốn qua được cửa kiểm duyệt của Ủy ban kiểm duyệt phim Hàn Quốc, khán giả vẫn biết đến bộ phim qua những lùm xùm liên quan đến cảnh loạn luân, bạo lực.

Một cảnh quay trong phim "Moebius"

Poster phim

Một ngàn nụ hôn

"Một ngàn nụ hôn" xoay quanh mối quan hệ tình cảm của những cặp đôi có sự khác biệt lớn về mặt tuổi tác. Trong đó, Kim So Eun và nữ diễn viên Seo Young Hee vào vai hai chị em Joo Mi – Joo Young. Cô chị Joo Young yêu “phi công trẻ” Woo Bin (Ji Hyun Woo đóng) còn cô em Joo Mi lại phải lòng một người đàn ông lớn hơn mình khá nhiều tuổi (Ryu Jin). Xoay quanh mối quan hệ này, có một vài cảnh quay và tình tiết bị cho là “phi đạo đức", trái luân thường đạo lý, như việc cô con gái đẻ bất ngờ trở thành con dâu sau khi cha mẹ bỏ rơi, hoặc một cô con gái khác thì yêu cháu trai của mình,... mà nhà làm phim đã bị cảnh cáo.

Các nhân vật chính trong phim

Cảnh nóng để đời của sao: Hãy cùng chúng tôi điểm lại những cảnh quay nóng bỏng của dàn sao từ Á sang Âu qua các bộ phim điện ảnh, truyền hình. Định kỳ 14h30 thứ 6 hàng tuần trên xahoi.com.vn.

My Trang