Cảnh sát xét nghiệm mẫu ADN của Yoochun trùng khớp với tang vật đầu tiên, tuy nhiên vẫn chưa đủ bằng chứng cáo buộc tội của nam ca sĩ.

Bắt đầu từ ngày 13/6, Yoochun liên tiếp bị 4 người phụ nữ kiện vì tội xâm hại thân thể. Ngày 1/7, sau phiên thẩm vấn đầu tiên của Yoochun, cảnh sát đã lấy tế bào khoang miệng của anh để phục vụ cho quá trình đối chiếu. Ngoài ra, 2 phiên thẩm vấn bổ sung về việc Yoochun kiện ngược lại nguyên đơn đầu tiên về tội vu khống và đe dọa cũng được tiến hành vào ngày 2 và 3/7 vừa qua trong vòng 15 tiếng.
Cảnh sát Gangnam tuyên bố ADN trên tang vật trùng khớp với Yoochun

Canh sat Gangnam tuyen bo ADN tren tang vat trung khop voi Yoochun - Anh 1

Yoochun xuất hiện trước công chúng sau khi liên tiếp bị tố xâm hại.

Sau cô Lee, lại thêm một thiếu nữ khác gửi đơn tố cáo hành vi cưỡng bức của ngôi sao "Hoàng tử gác mái".
Ngày 8/7, cảnh sát Gangnam tuyên bố rằng kết quả đối chiếu ADN trên tang vật do cô Lee (24 tuổi) trình lên cảnh sát cho vụ cáo buộc xâm hại đầu tiên và ADN của nam ca sĩ.

Canh sat Gangnam tuyen bo ADN tren tang vat trung khop voi Yoochun - Anh 2

Vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng tiết lộ với báo giới Hàn Quốc rằng, việc trùng khớp ADN chưa đủ căn cứ để chứng minh đây có phải là hành vi xâm hại hay không vì rất khó có thể tìm được chứng cứ chứng minh hành vi xâm hại mặc dù việc quan hệ là có thật.
Xem thêm
Phiên thẩm vấn thứ nhất: 4 nạn nhân khẳng định bị Yoochun khống chế, ấn quỳ xuống trong nhà vệ sinh
Phiên thẩm vấn đầu tiên đã kết thúc vào ngày hôm nay (21/6) theo tin từ tờ YTN và lời khai của các nạn nhân này đã được tiết lộ với báo giới
Trước đó, vào ngày 14/6, cô Lee tới gặp cảnh sát và cho biết rằng mình có ý muốn hủy bỏ đơn kiện, đồng thời nói rằng việc quan hệ với Yoochun là không cưỡng ép. Chính vì vậy, kết quả này không khiến công chúng quá bất ngờ, tuy nhiên mang tính chất xác nhận lời khai của Lee.

Canh sat Gangnam tuyen bo ADN tren tang vat trung khop voi Yoochun - Anh 3

Kết quả trùng khớp ADN góp phần xác nhận lời khai của cô Lee, tuy nhiên chưa đủ căn cứ để buộc tội của Yoochun.

Kể từ sau khi liên tiếp bị tố xâm hại, danh tiếng của nam ca sĩ, diễn viên cũng bị ảnh hưởng không ít, đồng thời bùng nổ lên nhiều tranh cãi từ phía người hâm mộ. Hiện tại công ty của Yoochun cho hay sẽ đưa ra thông báo chính thức khi cuộc điều tra kết thúc.

Theo Thegioitre