Cao Ngân cho biết hiện tại cô đã ổn, bên cạnh đó Thùy Dương Next Top cũng tiết lộ Cao Ngân đã tăng được 2kg khiến cho fan hâm mộ của 'cây hài' Next Top thở phào nhẹ nhõm.

Xuất hiện tại chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars, nữ người mẫu cao Ngân đã khiến khán giả “hoảng hốt” vì hình ảnh gầy đáng báo động. Khác với hình ảnh Cao Ngân xuyên suốt cuộc thi, hình ảnh Cao Ngân tại đêm chung kết gầy tới mức “da bọc xương” khiến nhiều người chế ảnh, thậm chí dùng nhiều lời lẽ miệt thị, xúc phạm.

Cao Ngan tang can tro lai sau khi bi che toi ta vi 'gay tro xuong' - Anh 1

Cao Ngân xuất hiện với thân hình gầy đến mức báo động

Đứng trước những chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng, người bạn thân thiết của Cao Ngân đã buộc lòng lên tiếng và cho biết thời điểm trước đó Ngân gặp tai nạn khiến phổi bị dập và gãy xương sườn. Do đó cô không thể cử động, chán ăn khiến cân nặng bị mất kiểm soát, thậm chí có lúc cô đã nghĩ tới việc bỏ nghề vì xương chưa liền hẳn, mọi cử động vẫn còn đau nhức.

Ngay khi biết được sự tình, “búa rìu” dư luận từ hưởng chỉ trích bỗng quay sang đồng cảm và cho rằng Ngân thật sự mạnh mẽ. Trở lại với sàn catwalk, Cao Ngân ghi dấu ấn với biệt danh “cây hài” Next Top hay “Đơ có đẳng cấp” và được đông đảo khán giả yêu quý.

Mới đây, chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nữ người mẫu đã dành lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm và động viên cô, cũng như thông báo hiện tại cô ổn, vẫn có thể làm việc được bình thường.

Cao Ngan tang can tro lai sau khi bi che toi ta vi 'gay tro xuong' - Anh 2

Chia sẻ mới nhất của Cao Ngân

Bên cạnh đó, nữ người mẫu Thùy Dương cũng cho biết thêm hiện tại Cao Ngân đã tăng được 2kg nhờ sự giúp đỡ của gia đình. Thùy Dương cho biết: "Em tăng 2kg là ok rồi! Vui vì em được gia đình kèm em đi tập. Chế (chị) còn không có thời gian tập nè! Chị em mình khổ nên cứ kệ đi em, cứ âm thầm ăn và luyện tập là được!".

Có thể nói, người hâm mộ Cao Ngân đã có thể thở phào nhẹ nhõm, cũng như mong muốn Ngân nghỉ ngơi, dưỡng sức để lấy lại vóc dáng cũng như trở lại sàn diễn sau sự cố đáng tiếc thời gian vừa qua.

Quang Nam